Xe
14/06/2023 20:03 GMT+7

Show diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàng

Quy mô show diễn 'Era Tours' của Taylor Swift đồng nghĩa cô cần một dàn xe chuyên chở cực kỳ hùng hậu đi kèm.

Show diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàng - Ảnh 1.

Đồng hành cùng Taylor Swift là dàn 90 xe tải hậu cần - Ảnh: Reddit

Kể từ khi mở bán vé vào năm ngoái, chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift đã lập tức trở thành hiện tượng trên các mặt báo Mỹ và liên tục được bàn tán rầm rộ.

Khi Eras Tour chính thức khởi động vào tháng 3, hàng loạt kỷ lục đã được nữ ca sĩ Mỹ xô đổ, như doanh thu lớn nhất hay vé bán nhiều nhất trong một ngày.

Tuy vậy, còn một kỷ lục khác từ Eras Tour mà không nhiều người để ý tới. Đội ngũ hậu cần của Taylor Swift và Eras Tour sử dụng tới 90 xe tải cỡ lớn để di chuyển cũng như chuyên chở vật dụng cần thiết.

Toàn bộ sân khấu được xây dựng nhờ những gì mà số xe này mang theo. Công đoạn xây dựng mỗi sân khấu kéo dài khoảng 2 tới 3 tuần trước khi buổi diễn diễn ra.

Show diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàng - Ảnh 2.

Số xe này đảm nhiệm trọng trách chở theo sân khấu, nhạc cụ phục vụ chuyến lưu diễn - Ảnh: Reddit

Bên trong từng chiếc xe là đủ loại dụng cụ kỳ lạ mà Taylor và các cộng sự của mình đã lên ý tưởng trước. Trong đó bao gồm một dàn xe đạp phát quang, hay thậm chí là cả một ngôi nhà. Sau mỗi buổi diễn, toàn bộ đoàn lại tất bật tháo rời, dọn dẹp mọi thứ để chuyển tới điểm diễn tiếp theo.

Show diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàng - Ảnh 3.

Ngôi nhà được Taylor sử dụng trong chuyến lưu diễn cùng từ dàn xe tải đồng hành mà ra - Ảnh: Jalopnik

Eras Tour dự kiến kết thúc vào tháng 11-2023. Số lượng xe tải đồng hành cùng Taylor có thể sẽ còn dao động nhiều hoặc ít hơn trong tương lai.

Show diễn kỷ lục của Taylor Swift cần 90 xe tải chở hàng - Ảnh 4.

Những đạo cụ diễn, chẳng hạn số xe đạp phát quang này, được chuẩn bị trước từ lâu và mang theo vô cùng nhiều và đa dạng - Ảnh: Jalopnik

Trong chuyến lưu diễn gần nhất của Taylor Swift vào năm 2018, cô cũng đã dùng tới 160 xe kéo chia làm 2 nhóm 80 xe mỗi địa điểm, luân phiên thay thế nhau để kịp tiến độ.

Taylor Swift được khen khi dừng cả live show để bênh vực một fan nữTaylor Swift được khen khi dừng cả live show để bênh vực một fan nữ

Taylor Swift đã kịp thời ‘buông mic’ khi đang biểu diễn trong live show 'The Eras tour' tại Philadelphia để ngăn cản một nhân viên an ninh đang có ý định đánh fan nữ xem show.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Taylor Swift Eras tour