Mời dự thi "Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc"

22/10/2013 09:00 GMT+7

TTO - Từ 15-10 đến 24g ngày 15-11, mời bạn đọc trong và ngoài nước tham gia cuộc thi viết "Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc".

Cuộc thi là dịp để bạn đọc sẻ chia những tình cảm - kỷ niệm; giải pháp - hiến kế cho Tuổi Trẻ Online và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

OEtEIUGU.jpg
Một số giao diện của Tuổi Trẻ Online qua các thời kỳ - Đồ họa: Việt Anh

Đây là một trong những hoạt động chào mừng sự kiện tròn 10 năm Tuổi Trẻ Online hình thành và không ngừng phát triển (1/12/2003 - 1/12/2013), cũng là cột mốc đánh dấu một thập kỷ báo Tuổi Trẻ tham gia mạng Internet với nhiều sản phẩm điện tử khác nhau.

Bạn đọc có thể tham dự cả hai nội dung thi (mỗi nội dung có hệ thống giải thưởng riêng). Dự thi theo cá nhân hoặc nhóm, có thể dự thi nhiều bài.

* Nội dung 1: Hiến kế: các ý tưởng, đề xuất, giải pháp hiến kế cho báo Tuổi Trẻ Online về nội dung thông tin, các tiện ích sử dụng, mang lại nhiều giá trị thông tin, nhiều tiện ích hấp dẫn hơn cho bạn đọc; các chiến lược phát triển để dẫn đầu trong mảng tin tức.

* Nội dung 2: Chia sẻ kỷ niệm - cảm xúc: những kỷ niệm, cảm xúc, kỳ vọng dành cho Tuổi Trẻ Online (thông qua quá trình theo dõi tin bài, cộng tác tin bài, tham gia các chương trình - cuộc thi - sự kiện... do Tuổi Trẻ Online tổ chức trong 10 năm qua).

Thí sinh vui lòng gửi bài dự thi theo mẫu đến email toasoantto@gmail.com (không nhận bài qua bưu điện), tiêu đề email đề: “DỰ THI TUỔI TRẺ ONLINE TRONG MẮT BẠN ĐỌC”.

Hạn cuối: 24g ngày 15-11-2013.

Dự kiến công bố kết quả, trao giải vào ngày 1-12-2013.

Các quy định về bài thi:

- Đối tượng dự thi: tất cả bạn đọc (không phải là CB CNV Tuổi Trẻ)

- Bài viết không giới hạn số chữ, viết bằng tiếng Việt có dấu, gõ dạng Unicode, khuyến khích có hình ảnh tư liệu, hình vẽ minh họa, đồ họa, biểu đồ,... để minh họa hay làm rõ nội dung bài.

- Bài dự thi phải viết theo mẫu, điền đầy đủ thông tin cá nhân để ban tổ chức thuận tiện liên lạc khi cần. VUI LÒNG TẢI MẪU TẠI ĐÂY.

- Các hình ảnh kèm bài thi vui lòng gửi thành file (tập tin) riêng trong email bài thi gửi về ban tổ chức (không dán vào file văn bản).

- Tác giả cũng có thể thể hiện ý tưởng bằng video clip (không dài quá 20 phút), slide PowerPoint. Nếu chọn các hình thức thể hiện này, tác giả vui lòng vẫn gửi kèm file mẫu dự thi có điền đủ thông tin cá nhân.

- Bài dự thi chưa từng đăng tải ở bất cứ đâu, kể cả các trang mạng xã hội, blog, diễn đàn (forum)...

- Tác giả đề xuất ý tưởng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về vấn đề bản quyền của ý tưởng sáng tạo; chịu trách nhiệm về tính xác thực của nội dung thông tin.

- Các bài dự thi tốt sẽ được trích đăng trên trang Bạn đọc của Tuổi Trẻ Online vàkhông có nhuận bút.

- Tùy theo nội dung thi, bài dự thi sẽ được hội đồng giám khảo đánh giá theo các tiêu chí sau: tính khoa học, tính thực tiễn, tính hiệu quả kinh tế của ý tưởng; hình thức trình bày ý tưởng, tính xúc động, ấn tượng, đặc biệt của bài thi..

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi sơ sót, thất lạc bài dự thi… do lỗi từ phía người dự thi.

- Những thông tin về cuộc thi, đặc biệt là danh sách trúng thưởng và cách thức nhận giải sẽ được đăng trên báo Tuổi TrẻTuổi Trẻ Online. Người dự thi vui lòng theo dõi các thông tin này. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp không nhận được giải do không theo dõi được danh sách trúng giải. Sau khi có kết quả chính thức cuộc thi, ban tổ chức sẽ liên hệ với người đoạt giải qua email mà thí sinh đã điền trong mẫu dự thi.

- Nếu phát hiện bài trúng giải vi phạm thể lệ cuộc thi; hoặc 24 giờ đồng hồ trước khi trao giải mà ban tổ chức vẫn chưa liên lạc được với người trúng giải, ban tổ chức có quyền rút lại giải để trao cho người trúng giải kế tiếp. (Để tránh trường hợp này, đề nghị người trúng giải chủ động liên lạc với Ban tổ chức qua số điện thoại 08.3844 3826 và email cuộc thi toasoantto@gmail.com, tiêu đề email vui lòng ghi “CUỘC THI TUỔI TRẺ ONLINE TRONG MẮT BẠN ĐỌC”). Quá thời hạn nhận giải (1 tháng sau thời điểm lễ phát giải), toàn bộ những giải thưởng chưa nhận sẽ được sung vào công quỹ.

- Hội đồng giám khảo có quyền từ chối trao giải đối với những bài thi có dấu hiệu gian lận tác quyền, vi phạm quy định của ban tổ chức. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Giải thưởng

Mỗi giải thưởng gồm tiền mặt và giấy chứng nhận của ban tổ chức .

* Nội dung thi "Hiến kế"

Giải<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Trị giá

Số lượng

Tổng trị giá

Nhất

7.000.000

1

7.000.000

Nhì

5.000.000

1

5.000.000

Ba

3.000.000

2

6.000.000

Khuyến khích

2.000.000

3

6.000.000

* Nội dung thi "Chia sẻ kỷ niệm - cảm xúc"

Giải

Trị giá

Số lượng

Tổng trị giá

Nhất

5.000.000

1

5.000.000

Nhì

3.000.000

1

3.000.000

Ba

2.000.000

1

2.000.000

Khuyến khích

1.000.000

2

2.000.000

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận