07/01/2022 14:35 GMT+7

Mời bạn đọc dự lễ trao giải, ra mắt sách 'Đoàn viên sau đại dịch' và giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

TTO - Sáng mai, 8-1, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình - TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành Piaggio Việt Nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi, ra mắt sách Đoàn viên sau đại dịch và ra mắt giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022.

Mời bạn đọc dự lễ trao giải, ra mắt sách Đoàn viên sau đại dịch và giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân - Ảnh 1.

Cuộc thi Đoàn viên sau đại dịch được tổ chức với sự đồng hành của Piaggio Việt Nam sau hơn 1 tháng phát động, đã nhận được hơn 500 bài viết. Có 55 bài vào vòng sơ khảo và 16 bài vào chung khảo trao giải.

Các bài viết vào sơ khảo đã được in thành cuốn sách Đoàn viên sau đại dịch để tặng như món quà đầu xuân tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19, tri ân bạn đọc báo Tuổi Trẻ khi Tết đến xuân về.

9h sáng mai, 8-1 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình - TP.HCM sẽ diễn ra lễ trao tặng giải thưởng cuộc thi, giao lưu với các bạn đọc đoạt giải, ra mắt sách Đoàn viên sau đại dịch.

Đặc biệt, cũng nhân dịp này, giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần với các bài vở đặc sắc, phong phú về sự vươn lên của Việt Nam, của các cá nhân, doanh nghiệp trong chuyển đổi số để biến nguy thành cơ trong hoàn cảnh khó khăn vừa qua cũng sẽ được ra mắt bạn đọc.

Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần hội tụ rất nhiều cuộc gặp gỡ thú vị với các gương mặt tiêu biểu, các doanh nhân, nhà khoa học, trí thức, giới văn nghệ sĩ trong và ngoài nước, có thể kể đến:

Các bạn trẻ tận dụng thời cơ trong đại dịch để thúc đẩy y tế số với thành công nổi bật, góp phần phòng chống dịch bệnh;

Các doanh nhân với những ý tưởng sáng tạo độc đáo về công nghệ số trong nhiều lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế để bứt phá thành công trong năm qua; 3 gương mặt người Việt trẻ ở nước ngoài với những phát minh ấn tượng trong y khoa nhờ công nghệ mới;

Anh Tây Etienne Mahler từng gây sốt khi đạt điểm 10 thủ khoa ngành Việt Nam học kể những câu chuyện thú vị đầu xuân, về trải nghiệm Tết và về nơi giúp anh hiểu thêm giá trị về nhà;

Bàn tròn về Tết mới. Năm nay rất nhiều người sẽ đón một cái Tết hoàn toàn mới giữa tình hình dịch còn phức tạp. Cái Tết mới này sẽ ra sao trong dự định của các bạn trẻ?;

Gặp gỡ các tác giả đoạt giải và các giám khảo cuộc thi "Đoàn viên sau đại dịch"…

Báo Tuổi Trẻ và Piaggio Việt Nam xin trân trọng mời bạn đọc đến tham dự.

Công bố tác giả đoạt giải Công bố tác giả đoạt giải 'Đoàn viên sau đại dịch'

TTO - Ban giám khảo cuộc thi 'Đoàn viên sau đại dịch' đã họp sáng 22-12 chấm giải chung khảo cho hơn 50 bài dự thi đã qua vòng sơ khảo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên