TT - Cục Quản lý cạnh tranh (VCA - Bộ Công thương) cho biết Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa quyết định áp thuế sơ bộ đối với “tình huống khẩn cấp đặc biệt” trong vụ điều tra chống bán phá giá sản phẩm móc áo thép nhập khẩu từ VN.
Theo VCA, DOC cho rằng đã có đầy đủ chứng cứ pháp lý xác định sản phẩm móc áo thép nhập khẩu được bán với giá thấp; có khả năng gây thiệt hại đáng kể do việc bán hàng nêu trên, đồng thời nhập khẩu với số lượng lớn trong giai đoạn ngắn.
Trước đó, sản phẩm móc áo bằng thép của VN đã bị DOC áp thuế chống bán phá giá ở mức 135,81-187,51%, cũng như kết luận các nhà sản xuất/xuất khẩu của VN nhận được các khoản trợ cấp có thể đối kháng từ 11,03-21,25% trong cuộc điều tra chống trợ cấp.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận