Tag: mở rộng hẻm

Con hẻm nhếch nhác tại trung tâm TP.HCM được 'thay áo mới'

Sáng 25-4, người dân ở hẻm 42 Trần Đình Xu (phường Cô Giang, quận 1) phấn khởi khi con hẻm này được khoác lên mình chiếc áo mới, có đủ ba tiêu chí xanh - sạch - đẹp.

Bà con nhiều quận ở TP.HCM đổi đời sau hiến đất mở rộng hẻm

Sau khi hiến đất mở rộng hẻm, nhiều người dân cảm thấy như được đổi đời. Không chỉ giá đất lên, họ có thể mở rộng kinh doanh, dịch vụ tại nhà...

Quận 1 chi 220 tỉ đồng để lát đá vỉa hè, mở rộng hẻm

Hiện nay, UBND quận 1 (TP.HCM) đang tổ chức sửa chữa một số đoạn vỉa hè bị hư hỏng. Dự kiến, trong năm 2024-2025, ít nhất 85 đoạn vỉa hè, tuyến hẻm sẽ được nâng cấp với số tiền 220 tỉ đồng.

Hơn 1.000 người ra quân dẹp nạn lấn chiếm lòng đường, vỉa hè

Sáng 20-6, UBND quận 7 (TP.HCM) tổ chức lễ phát động ra quân xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn.

Chỉnh trang đô thị phải đảm bảo đời sống cho người dân

TTO - Đó là một trong các yêu cầu của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đưa ra trong kết luận 368 về tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất nâng cấp, mở rộng đường, hẻm trên địa bàn TP.

Người dân TP.HCM hiến 5,3 triệu m2 đất với 10.000 tỉ để mở hẻm trong 20 năm

TTO - 168.139 hộ dân tham gia, hơn 5,3 triệu m2 đất được hiến với ước tính tương ứng số tiền 10.000 tỉ đồng là kết quả ấn tượng của cuộc vận động nhân dân hiến đất mở hẻm của TP.HCM trong 20 năm qua.

Quận 7: Người hiến đất mở hẻm có thể nhận được căn hộ

TTO - 'Trường hợp hộ dân đầu hẻm mất diện tích đất nhà từ 50-70%, quận kiến nghị TP thẩm định giá để quy đổi những nền đất hoặc căn hộ tái định cư trên địa bàn quận 7 có giá trị tương đương', chủ tịch UBND quận 7 cho biết.

Bình Dương: hơn 600 tỉ đồng 'mở rộng hẻm thành đường'

TTO - Nhiều tuyến đường quy mô nhỏ hoặc hẻm được đầu tư hàng trăm tỉ đồng để nâng cấp mở rộng thành đường lớn khang trang.

Người dân Đà Nẵng cùng nhau mở rộng hẻm

TTO - Nhiều con hẻm chật chội, cũ kỹ ở thành phố Đà Nẵng đã hóa thành đường nhựa rộng rãi, khang trang.