Tag: mô hình bán lẻ

Bán lẻ nội địa tiếp tục mở mới cửa hàng

Những thách thức từ điều kiện kinh tế vĩ mô tác động tiêu cực đến niềm tin của cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Tuy vậy, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn sôi động tăng tốc mở mới để đón sự hồi phục thị trường cuối năm.

Mô hình bán lẻ đa tiện ích bên trong cửa hàng WIN

Với diện tích 300 - 500m2, cửa hàng WIN mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm mua sắm mới mẻ chưa từng được biết đến.

Lợi nhuận của các cửa hàng nhỏ cao hơn siêu thị nhiều lần

TTO - Các cửa hàng thực phẩm, siêu thị vừa và nhỏ đang cho thấy đây là mô hình bán lẻ hiệu quả hiện nay khi không chỉ giúp nhà bán lẻ tăng độ phủ nhanh chóng, mà còn đem đến lợi nhuận cao hơn so với các loại hình khác.

Bán lẻ sẽ tăng tốc trong năm 2022

Sáng 29-3, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, xây dựng Đảng năm 2021 và đề ra định hướng hoạt động năm 2022.

Vì sao bán lẻ TP.HCM vẫn tăng trưởng trong dịch COVID-19?

Trong năm đầy biến động vì dịch COVID-19, tổng mức bán lẻ hàng hóa TP.HCM vẫn đạt tăng 11,9% so với cùng kỳ. Hầu hết các ngành hàng đều có doanh thu bán lẻ tăng so với năm 2019 nhờ nguồn hàng sản xuất dồi dào, sản xuất công nghiệp không bị đứt gãy.

Saigon Co.op - Câu chuyện của nhà bán lẻ uy tín

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào và bình ổn giá cả hàng hóa là cách để các siêu thị của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, cửa hàng Co.op Food… đồng hành cùng hàng chục triệu khách hàng của mình trong nhiều năm qua.

Giải pháp  Chợ phiên cuối  tuần cho nhu cầu Dịch vụ - Giải trí  Khu công nghiệp

Những chủ đầu tư uy tín đều đang nỗ lực tạo sức hút thương mại cho các khu đô thị mới mọc lên bằng các mô hình bán lẻ – vui chơi giải trí tại các dự án khu đô thị vùng ven.

Siêu  thị Co.opmart cả nước đồng loạt giảm giá khủng hạt nêm, phô mai, cà phê

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá một nửa khi khách mua sản phẩm thứ 2,4,6,8,.. trong chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn" áp dụng từ nay đến hết ngày 10-11-2017.

Thành công nhờ mô hình bán lẻ

TT - Tại hội thảo “Mô hình bán lẻ mới - cơ hội phát triển cho các đơn vị kinh tế tập thể TP.HCM” ngày 6-12, ông Lê Văn Khoa, phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, cho biết khá nhiều hợp tác xã trên địa bàn thành phố đang hoạt động có hiệu quả với mô hình bán lẻ và phân phối.