MM Mega Market Việt Nam xuất khẩu nông sản sang Thái Lan

17/05/2018 13:00 GMT+7

Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) cho biết trong quý I-2018, đã xuất khẩu đơn hàng đầu tiên hơn 100 tấn nông sản Việt gồm: khoai lang vàng, khoai lang tím, thanh long, trái cây sấy, bánh tráng… sang tiêu thụ tại 700 siêu thị Big C Thái Lan.

Kết quả này là nỗ lực của công ty với nông dân tại Lâm Đồng, Bình Thuận,…nhằm tuyển chọn được nguồn hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng yêu cầu từ đối tác.

Ông Phidsanu Pongwatana, Tổng Giám đốc công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết: "Ngay sau khi nhận được giấy phép xuất khẩu chúng tôi đã xúc tiến tìm hiểu nhu cầu của đối tác tại Thái và tìm kiếm các mặt hàng trong nước có lợi thế cạnh tranh để cung ứng. Điều này không chỉ mang lại nguồn hàng phong phú, cạnh tranh cho hệ thống Big C Thái Lan mà còn hỗ trợ được nông dân Việt Nam đưa các mặt hàng nông sản chất lượng cao ra các nước trong khu vực".

MM Mega Market Việt Nam xuất khẩu nông sản sang Thái Lan - Ảnh 1.

Thanh long là sản phẩm chủ lực của Việt Nam được MM xuất khẩu sang Thái Lan

Hiện nay, chiến lược xuất khẩu của MM được xây dựng trên nền tảng vững chắc nhờ vào hệ thống các trạm trung chuyển chuyên nghiệp. Hiện, MM đang vận hành 3 trạm trung chuyển gồm: Rau củ quả tại Đà Lạt; Thủy sản tại Cần Thơ; Thịt heo tại Đồng Nai và sắp tới là trạm trung chuyển trái cây tại Bến Tre. Các cơ sở này sẽ không chỉ cung cấp cho hệ thống phân phối 19 trung tâm trong nước mà còn hỗ trợ nguồn hàng chất lượng cho hoạt động xuất khẩu.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận