MM Mega Market Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông”

21/11/2018 08:00 GMT+7

Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông".

Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, có vai trò " đầu tàu" trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp Việt Nam trong 5 năm qua.

MM Mega Market Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông” - Ảnh 1.

Đại diện MM Mega Market Việt Nam nhận danh hiệu "Doanh Nghiệp vì nhà nông"

Là doanh nghiệp tiên phong xây dựng và phát triển các chuỗi cung ứng bền vững trong nông nghiệp, trong 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, MM đã và đang tổ chức đào tạo cho hơn 20.000 nông dân, ngư dân, nhà sản xuất và cán bộ địa phương, trong đó nhiều nông dân đạt Chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt như VietGap, GlobalGap.

Cho đến nay, MM Mega Market đang vận hành 4 trạm trung chuyển thực phẩm được đánh giá là có qui mô lớn hàng đầu tại Việt Nam, gồm Trạm trung chuyển Rau Củ quả tại Đà Lạt, Trạm trung chuyển Cá Cần Thơ, Trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai và Trạm trung chuyển trái cây Bến Tre.

Nhờ phát triển mô hình chuỗi sản xuất và cung ứng bền vững trong nông nghiệp, hơn 10 năm qua, MM đã đào tạo được đội ngũ nông dân tiên tiến đáp ứng được những yêu cầu của nông nghiệp thời kỳ hội nhập, đồng thời nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp và xuất khẩu nông sản Việt Nam sang các thị trường quốc tế.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận