Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Miss Yoga Việt Nam 2022: Sở mời lên làm việc vì chưa cấp phép

08/05/2022 15:56 GMT+7

TTO - Chánh thanh tra Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Quảng Ninh Bùi Quang Nam cho biết thanh tra sở đã gửi văn bản mời đơn vị tổ chức sự kiện đến làm việc, giải trình rõ việc tổ chức chương trình Miss Yoga Việt Nam 2022 tại thành phố Hạ Long.

Miss Yoga Việt Nam 2022: Sở mời lên làm việc vì chưa cấp phép - Ảnh 1.

Trang fanpage của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam

Dự kiến ngày 11-5 tới, đơn vị tổ chức sự kiện là Công ty cổ phần Truyền thông và giải trí MC Media sẽ có mặt tại Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Quảng Ninh để làm việc.

Chánh thanh tra Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Quảng Ninh thông tin thêm đến thời điểm này, sở chưa cấp phép cho cuộc thi người đẹp nào trên địa bàn.

Thông tin trước đó cho hay từ ngày 2 đến 4-5 tại khách sạn Paradise, thuộc phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, có diễn ra cuộc thi sắc đẹp mang tên Miss Yoga Việt Nam 2022.

Cuộc thi do Công ty MC Media (có địa chỉ ở phường Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tổ chức.

Sự kiện được quảng cáo rộng khắp trên mạng xã hội, các pano của sự kiện có gắn logo mang dòng chữ "VietNam - Vẻ đẹp bất tận" của Tổng cục Du lịch Việt Nam và logo của nhiều doanh nghiệp tài trợ khác.

Hình ảnh các người đẹp của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022 chụp ở khu du lịch Tuần Châu được lan tỏa, chia sẻ trên mạng xã hội khá dày đặc.

Dứt khoát không cấp phép Ngân Anh thi Hoa hậu Liên lục địa Dứt khoát không cấp phép Ngân Anh thi Hoa hậu Liên lục địa

TTO - Trong khi đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định dứt khoát không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, người đẹp rất kiên định viết: 'Cho dù người ta có cố kéo tôi xuống, tôi sẽ tiến về phía trước'.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận