Tag: Minh Anh

Cô gái Việt bị ung thư qua đời, lỗi hẹn tình đẹp với bạn trai Nhật

Minh Anh - cô gái Việt mắc bệnh ung thư có mối tình đẹp với bạn trai Nhật từng gây sốt mạng xã hội vừa qua đời. Sự ra đi của cô làm cho gia đình và nhiều người tiếc nuối.

Sau Người phán xử, Lưu Đê Ly đến với Cuộc chiến vô nghĩa

TTO - Diễn viên được biết đến qua vai diễn ấn tượng Ngọc trong Người phán xử tiếp tục có vai diễn mới trong Cuộc chiến vô nghĩa dài 37 tập.

Yemen cấm máy bay không người lái Mỹ

TTO - Quốc hội Yemen vừa thông qua lệnh cấm các máy bay không người lái của Mỹ sau khi hàng chục dân thường Yemen thiệt mạng bởi các vụ tấn công của những máy bay này.

Syria: chính phủ không kích, 14 trẻ thiệt mạng

TTO - Ít nhất 22 người, trong đó có 14 trẻ em, thiệt mạng trong các đợt không kích được cho là do chính phủ Syria thực hiện tại một khu vực lân cận Aleppo hôm 15-12.

An ninh tang lễ ông Mandela được chuẩn bị ra sao?

TTO - Với sự tham dự của hơn 90 nguyên thủ quốc gia cùng hàng chục ngàn người dân Nam Phi, an ninh tại lễ tưởng niệm ông Nelson Mandela (diễn ra hôm nay 10-12) đang được siết chặt tối đa.

Thái Lan: bà Yingluck sẽ tiếp tục ra tranh cử

TTO - Ngay sau khi nữ thủ tướng Yingluck Shinawatra tuyên bố giải tán quốc hội, Đảng cầm quyền Thái Lan khẳng định bà sẽ ra tranh cử trong cuộc bầu cử sắp tới.

Cá voi chết hàng loạt ở Mỹ

TTO - Các nhà khoa học Mỹ đang nỗ lực tìm hiểu nguyên nhân khiến hàng chục cá voi hoa tiêu chết ở gần bờ biển bang Florida.

Ukraine lại náo động biểu tình

TTO - Sáng nay 30-11 (giờ VN), cảnh sát Ukraine đã dùng vũ lực để giải tán những người biểu tình phản đối việc hủy ký thỏa thuận hợp tác với Liên minh châu Âu (EU). Tin cho biết nhiều người bị thương.

Bị loại khỏi thượng viện, ông Berlusconi mất quyền miễn truy tố

TTO - Với 192 phiếu ủng hộ, 113 phiếu chống và 2 phiếu trắng, cựu thủ tướng Silvio Berlusconi đã bị loại khỏi Thượng viện Ý sau phiên bỏ phiếu đêm qua 27-11 (theo giờ VN).

Phát hiện 48 thi thể bị tra tấn ở Mexico

TTO - 48 thi thể bị chôn trong các hố tập thể vừa được phát hiện ở miền tây Mexico. Đa số nạn nhân bị bắn và có dấu hiệu bị tra tấn.