Tag: miền cổ tích

Nguyễn Quốc Huy mất hơn 10 năm mang mây mù, hơi ẩm vào tranh sơn mài

TTO - 23 tác phẩm sơn mài mới nhất của họa sĩ Nguyễn Quốc Huy vừa được triển lãm tại TP.HCM vào tối 28-10. Anh đã mất hơn 10 năm tìm ra kỹ thuật mang mây mù, sương, khói vào trong những tác phẩm sơn mài tưởng chừng như khô cứng.

Thái Phiên: Nhiếp ảnh khoả thân đâu là hoa thơm đâu là cỏ dại?

TTO - Chiều17-6, triển lãm ảnh Miền cổ tích của Thái Phiên vắng người xem hơn. Thế nhưng ai cũng đứng thật lâu trước những bức hình đẹp và hoang dại được ấp ủ suốt 10 năm qua của ông.

Triển lãm của Thái Phiên: Ảnh khỏa thân bước ra  với công chúng

TTO - Sẽ không còn những định kiến, ải thủ tục nào nữa với các triển lãm ảnh khỏa thân, sau khi những tín hiệu đèn xanh đã bật từ cơ quan quản lý?

Thái Phiên: Tôi rùng mình khi nhắc đến xin phép triển lãm ảnh nude

TTO - Để những bức ảnh nude được duyệt in sách, Thái Phiên phải chứng minh ảnh có giải thưởng, được in báo… và thậm chí buộc phải phóng lớn ảnh nude hết cỡ để nhà xuất bản duyệt trực tiếp!

Nghệ sĩ Thái Phiên sắp ra sách ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ 2

TTO - Miền cổ tích sẽ là cuốn sách ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ 2 của nhiếp ảnh gia Thái Phiên, kể từ sau cuốn Xuân thì. Cuốn sách đang chờ phát hành vào cuối tháng 3 tới.

Qua miền cổ tích

TTCT - Từng là một trong những đế quốc hùng mạnh nhất Đông Nam Á với tên gọi Burma, nhưng Myanmar chìm vào lãng quên như một trong những quốc gia bí ẩn nhất thế giới gần nửa thập kỷ.