Tag: Microsoft Windows

Microsoft dừng đồng bộ dữ liệu OneDrive trên Windows 7, 8 từ năm sau

TTO - Tập đoàn Microsoft thông báo từ ngày 1-3-2022, họ sẽ dừng đồng bộ dữ liệu của ứng dụng OneDrive trên các máy tính chạy hệ điều hành thế hệ cũ là Windows 7, 8 và 8.1.

5 tính năng trong bản cập nhật mới nhất của Windows 10 mà bạn cần biết

TTO - Bản cập nhật sắp tới của Windows 10 sẽ bắt đầu triển khai cho gần 700 triệu thiết bị từ ngày 8-5. Dưới đây là 5 tính năng giúp bạn cải tiến hiệu suất hoạt động của máy tính sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất này.

13 điểm nổi bật trong bản cập nhất mới nhất của Windows 10

TTO – Microsoft trong sáng nay 18-10 đã ra mắt bản cập nhật mới tên Windows 10 Fall Creator có nhiều tính năng thú vị với Cortana, Edge, hình ảnh, hình ảnh giả lập và tăng tính bảo mật.

​Windows 10 mới giúp người mù màu dùng bình thường

TTO - Một cập nhật hữu ích trong Windows 10 sẽ giúp người mù màu có thể sử dụng máy tính Windows như bất kỳ người bình thường khác.

​Lần đầu tiên trong lịch sử, Android vượt Windows

TTO - Hệ điều hành cho thiết bị di động Google Android đã vượt Microsoft Windows về độ phủ thiết bị trực tuyến. Cột mốc dịch chuyển lịch sử trong xu thế hiện đại.

​Vì sao Windows 10 Creators Update đáng mong đợi?

TTO - Microsoft sẽ phát hành Windows 10 Creators Update ngày 11-4, người dùng nên cập nhật để hưởng nhiều điểm lợi. Xem cách tải sớm bản nâng cấp này.

Windows 10 Creators Update có gì hay?

TTO - Ngoài hai máy tính độc đáo Surface Book i7 và Surface Studio, Microsoft công bố bản nâng cấp lớn Windows 10 Creators Update sẽ có mặt đầu năm 2017. Có gì hấp dẫn?

Microsoft Paint mới sẽ trở lại, lợi hại hơn xưa

TTO - Công cụ vẽ Microsoft Paint trong Windows thường được xem là "đồ chơi trẻ em" sắp có sự lột xác trong bản nâng cấp mới dành riêng trên Windows 10.

Microsoft ngừng cập nhật bảo m​ật cho Windows 8

TTO - Vòng đời hỗ trợ sản phẩm của Windows 8 đã kết thúc, theo đó, phiên bản hệ điều hành này không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật từ Microsoft.

Microsoft phát hành Windows 10, nâng cấp miễn phí

TTO - Windows 10 dành cho máy tính cá nhân (PC) và máy tính bảng (tablet) chính thức đến tay người dùng ngày 29-7 (giờ Mỹ), nâng cấp miễn phí từ Windows 7/8.1 bản quyền.