Tag: Microsoft Surface

​Microsoft đến mùa hái quả: Bing, Office 365 và Surface

TTO - Báo cáo tài chính Q4 năm tài khóa 2016 của Microsoft đạt doanh thu 22,2 tỉ USD với sự góp sức của những sản phẩm Office 365, Surface và Bing.

Ấn tượng Microsoft Surface Pro 4 và laptop Surface Book

TTO - Microsoft vừa trình làng hai dòng "thiết bị lai" 2-trong-1 giữa tablet và laptop gồm: MicroSurface Pro 4 và Surface Book. Xem cấu hình và video chi tiết.

Microsoft ra mắt Surface 2, Surface Pro 2

TTO - Ngày 23-9, Microsoft giới thiệu tablet Surface thế hệ thứ hai, gồm hai phiên bản: Surface 2 (Windows RT 8.1) và Surface Pro 2 (Windows 8.1), đe dọa thị trường máy tính xách tay siêu mỏng Ultrabook.

Microsoft chuẩn bị cho tablet 7 inch

TTO - Tin tức hâm nóng thị trường máy tính bảng (tablet). Phân khúc tablet 7 inch đang sôi động và thu hút người tiêu dùng nhất.

Sau Microsoft Surface sẽ là Xbox Surface 7-inch

TTO - Sau khi ra mắt máy tính bảng Surface 10.6-inch, nhiều thông tin cho thấy Microsoft sẽ tiếp tục tiến sâu vào thị trường tablet với phiên bản Xbox Surface 7-inch dành riêng cho game thủ.

Chào Windows 8 và máy tính bảng Surface

TTO - Tuần qua là một tuần đầy ắp các sự kiện công nghệ đình đám: Microsoft tung ra mẫu máy tính bảng Surface và hệ điều hành Windows 8, Apple đáp trả bằng hai mẫu máy tính bảng iPad Mini và iPad 4.

Microsoft Surface so găng Apple iPad qua con số

TTO - Máy tính bảng Surface ra mắt là một sự kiện "bom tấn", gia tăng độ nóng của thị trường này. Liệu Surface có thắng iPad đang giữ ngôi vương? Những con số về hai dòng tablet sẽ giải đáp.

Ra mắt máy tính bảng Microsoft Surface 10,6-inch

TTO - CEO Microsoft Steve Ballmer đã trình làng dòng máy tính bảng Surface 10,6-inch dùng Windows 8 vào ngày 18-6, chứa đựng nhiều chức năng và cấu hình hấp dẫn.

Microsoft Surface 40-inch thế hệ mới xuất xưởng

TTO - Máy tính bảng nhưng với kích cỡ một chiếc bàn, từ ý tưởng thiết kế ban đầu mang tên Microsoft Surface, Hãng Samsung hiện thực hóa thành sản phẩm thương mại SUR40 hay Microsoft Surface thế hệ thứ 2.

Microsoft Surface 2.0: bắt chuyển động đến từng pixel

TTO - Tại triển lãm CES 2011, Microsoft và Samsung đã cùng cho ra mắt thế hệ kế tiếp của Microsoft Surface, phiên bản 2.0, thông qua thiết bị Samsung SUR40. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm công nghệ PixelSense cho phép hệ thống cảm ứng của Surface 2.0 có thể nhận biết chuyển động đến từng pixel.