01/11/2012 09:00 GMT+7

Chào Windows 8 và máy tính bảng Surface

NHỊP SỐNG SỐ
NHỊP SỐNG SỐ

TTO - Tuần qua là một tuần đầy ắp các sự kiện công nghệ đình đám: Microsoft tung ra mẫu máy tính bảng Surface và hệ điều hành Windows 8, Apple đáp trả bằng hai mẫu máy tính bảng iPad Mini và iPad 4.

Chuyển động số kỳ 45:Phòng thí nghiệm bỏ túi từ sinh viênChuyển động số kỳ 44: Thú vị với máy bán báo tự độngChuyển động số kỳ 43:Lên mạng tìm nơi thực tập

Sự xuất hiện của iPad 4 "vô tình" kết liễu mẫu dòng iPad thế hệ thứ ba (the new iPad) khi có mức giá tương đương nhưng nâng cấp về cấu hình. Trong khi đó, Surface của Microsoft đang thu hút sự chú ý rất lớn đối với người tiêu dùng vì vừa có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí lẫn phục vụ cho công việc.

clCuznyJ.jpgPhóng to
Máy tính bảng Microsoft Surface có làm lung lay vị thế độc tôn của Apple iPad? Hãy chờ xem - Ảnh: AP

Đó cũng là nội dung chính của bản tin Chuyển động số kỳ 46.

QfZva9Xa.gifPhóng to

Xem Chuyển động số kỳ 46

Ngoài ra, mục Tin tức công nghệ sẽ dành nhiều thời lượng để giới thiệu về “Ngón tay ma thuật”, “Robot đi trên dây”…

Mục Thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn tự tạo cho mình một cuốn nhật ký bằng hình ảnh với dịch vụ trực tuyến Irrive.

Chương trình Chuyển động số do chuyên trang Nhịp Sống Số và Truyền hình Tuổi Trẻ phối hợp thực hiện, phát sóng vào thứ ba hằng tuần tại nhipsongso.tuoitre.vntv.tuoitre.vn. Thư từ góp ý cho chương trình vui lòng gửi về địa chỉ email: chuyendongso@tuoitre.com.vn hoặc ngay tại Fan Page của chương trình tại địa chỉ https://www.facebook.com/chuyendongso.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận