Tag: Microsoft Skype

​Facebook “khai tử” Messenger trên Windows Phone 8

TTO - Những người dùng di động chạy hệ điều hành Windows phone phiên bản 8.0 và 8.1 sẽ không được sử dụng ứng dụng Facebook Messenger nữa.

"Bánh mì chuyển ngữ" thành hiện thực 

TTO - Microsoft vừa đưa tính năng "mọi người đều mong đợi" vào Skype, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi đến điện thoại di động hay điện thoại cố định.

Skype Translator: phá vỡ rào cản ngôn ngữ

TTO - Công nghệ chuyển ngữ trực tiếp ngay tức thì đã bắt đầu có mặt trong Skype trên Windows 8.1. Một công nghệ chuyển ngữ rất ấn tượng!

Tin công nghệ cần biết sáng 29-5

TTO - Microsoft trình diễn công cụ dịch thuật "ngay tức thì" trên Skype khiến người dùng nôn nao, trong khi đó, xe tự lái của Google đã không còn tay lái, thậm chí phanh và bộ gia tốc.

Tin nhắn qua Skype "đi lạc" đến người lạ

TTO - Dịch vụ đàm thoại và tin nhắn tức thời Skype vừa lên tiếng xác nhận một lỗi trong bản cập nhật gần đây của phần mềm khiến những nội dung chat của người dùng... "đi lạc".

Bill Gates: "Tôi đã khuyên Microsoft mua Skype"

TTO - Tuy đã rời Microsoft, nhưng kinh nghiệm và óc phán đoán tài năng của Bill Gates vẫn tỏ ra vô cùng quý giá cho di sản mà ông để lại. Tờ Techspot tiết lộ chính Gates đã đóng vai trò "kiến trúc sư" cho việc Microsoft quyết định mua lại Skype vào tháng 5 với 8,5 tỉ USD.

Chi 8,5 tỉ USD, Microsoft thâu tóm Skype

TTO - Microsoft đã thâu tóm Skype với mức chi phí lên đến 8,5 tỉ USD. Thương hiệu Microsoft Skype chính thức ra đời.