Tag: Microsoft Office

Nguy cơ 4 triệu máy tính Việt Nam bị tấn công mạng do lỗ hổng bảo mật Microsoft Office

Mặc dù lỗ hổng bảo mật đã có bản vá từ tháng 2-2023, nhưng theo thống kê của Công ty Bkav, gần 4 triệu máy tính Việt Nam vẫn có nguy cơ bị vi rút tấn công do chưa được vá.

Xài ChatGPT nhớ Clippy

TTCT - Có ý tốt nhưng thành ra phiền toái, được thiết kế để tạo thiện cảm nhưng lại gây khó chịu. Đó là câu chuyện đời nhiều ngang trái của Clippy - trợ lý ghim giấy gây thương nhớ một thời của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Microsoft Office 2019 chỉ hoạt động trên Windows 10

TTO – Microsoft vừa cung cấp thêm thông tin về Office 2019 và, nếu muốn dùng phiên bản Office mới nhất này, bạn phải dùng hệ điều hành Window 10.

Microsoft giới thiệu Office 2019

TTO - Bỏ qua phiên bản 2018, Microsoft giới thiệu Office 2019 tại Ignite 2017, bộ ứng dụng văn phòng thêm nhiều tính năng hiện đại, kết hợp điện toán đám mây.

​Microsoft đến mùa hái quả: Bing, Office 365 và Surface

TTO - Báo cáo tài chính Q4 năm tài khóa 2016 của Microsoft đạt doanh thu 22,2 tỉ USD với sự góp sức của những sản phẩm Office 365, Surface và Bing.

​Danti tấn công mạng khắp Châu Á Thái Bình Dương

TTO - Một lỗ hổng trong phần mềm Microsoft Office đã bị nhiều nhóm tội phạm mạng khác nhau thực hiện trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương và vùng viễn đông.

Giành cơ hội đi Mỹ dự thi 

TTO - Sáng 24-4, vòng loại Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2016 (Microsoft Office Specialist World Championship 2016) đã diễn ra đồng loạt tại 6 cụm thi trên toàn quốc.

Microsoft: 30% máy tính tại VN dùng Windows bản quyền

TTO - Theo số liệu Microsoft công bố tại sự kiện ngày 17-12, gần 30% máy tính cá nhân (PC) dùng Windows bản quyền bán ra thị trường mỗi tháng tại VN.

Powerpoint chia sẻ lên mạng xã hội như Slideshare

TTO - Social Share là một tiện ích mở rộng cho Powerpoint được Microsoft phát hành miễn phí, cho phép chia sẻ các slide trình diễn lên Facebook hay Twitter.

Microsoft chính thức phát hành Office 2016

TTO - Phiên bản Office 2016 được Microsoft chính thức ra mắt ngày 22-9, đây cũng là bản cập nhật cho gói thuê bao Office 365. Office 2016 có gì mới?