15/03/2018 12:37 GMT+7

Microsoft giảm giá tới 31,4% trong ngày Pi Day

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Trong năm thứ 4 liên tiếp kỷ niệm ngày số Pi (Pi Day, 14/3), công ty Microsoft công bố chương trình giảm giá lớn với laptop và các mẫu kính thực tế ảo chạy nền tảng Windows Mixed Reality.

Microsoft giảm giá tới 31,4% trong ngày Pi Day - Ảnh 1.

Ảnh: MICROSOFT

Theo trang The Verge, trong ngày 14-3 giờ Mỹ, tức 15-3 giờ Việt Nam, chuỗi cửa hàng Microsoft Store của Microsoft kỷ niệm ngày Pi Day với chương trình giảm giá sốc lên tới 31,4%.

Cụ thể, các mẫu laptop XPS 13, XPS 15 và Alienware 15 của Dell cùng nhiều mẫu laptop cũ hơn của các thương hiệu Dell, HP, ASUS và LEVONO đều giảm giá tới 31,4% trong ngày hôm nay (15-3) theo giờ Việt Nam.

Chuỗi Microsoft Store thậm chí còn tung ra các mẫu laptop giá 314 USD để kỷ niệm ngày Pi, trong đó có các mẫu laptop của Asus, Dell, Levono và HP.

Ngoài ra Microsoft Store cũng giảm giá mạnh cho các bộ kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality với các mẫu của HP và Levono với giá cùng là 314 USD.

Đây không phải lần đầu tiên kính thực tế ảo của Microsoft giảm giá. Trong tháng 1 năm nay, tất cả các mẫu của Dell, Acer, Lenovo và HP đều được bán với giá dưới 250 USD.

Ngoài ra Microsoft Store cũng có một số chương trình khuyến mãi khác không liên quan tới số Pi 3,14, trong đó có các chiết khấu với mẫu laptop Surface và thiết bị chơi game Xbox One.

Microsoft Store là chuỗi cửa hàng bán lẻ và bán hàng trực tuyến do Microsoft sở hữu và điều hành, mở tại nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Sydney (Úc), London (Anh).

Microsoft Store không chỉ bán các sản phẩm của Microsoft mà còn có sản phẩm của các đối tác bên thứ ba như HP, Acer, Dell, Levono và Vaio.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Microsoft pi day