06/12/2013 07:36 GMT+7

Messi phải ngồi ngoài đến giữa tháng 1

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Phát biểu với tờ Goal, HLV Gerrard Martino của CLB Barcelona cho biết, do không kịp bình phục như dự kiến nên Messi có thể sẽ phải ngồi ngoài đến giữa tháng 1.

HLV Martino nói: "Messi đang tập luyện theo kế hoạch, hoàn thành từng phần trong quá trình hồi phục. Dù chúng tôi từng hi vọng Messi sẽ trở lại vào đầu tháng 1 nhưng càng lúc tôi càng thấy anh ấy cần có thêm thời gian. Chúng tôi vẫn không biết chắc khi nào Messi sẽ trở lại. Và điều quan tâm chính của đội là Messi phải hoàn toàn bình phục chấn thương".

Theo HLV Martino, Messi sẽ không thể ra sân trong trận gặp Atletico Madrid vào ngày 12-1 trong khuôn khổ La Liga. Theo lịch, La Liga sẽ bắt đầu nghỉ đông sau vòng đấu diễn ra ngày 23-12 và trở lại thi đấu vào ngày 4-1. Trước đó, dự kiến Messi chỉ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2013 sau khi bị rách cơ trong chiến thắng 4-1 của Barcelona trước Real Betis hồi tháng trước.

Trong thời gian qua, Barcelona  bị chỉ trích rất nhiều vì thua liên tiếp hai trận  trước Ajax tại Champions League và trước Athletic Bilbao tại La Liga. Về điều này, HLV Martino nói: "Tôi không muốn nói  đội hoàn toàn bình thản sau hai trận thua nhưng Barca không hề chịu áp lực từ những lời chỉ trích. Barca đang rất lạc quan và sẽ chứng minh cho mọi người thấy tại sao đội vẫn đang dẫn đầu La Liga và đã giành quyền vào vòng 1/16 Champions League".

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên