12/06/2014 08:30 GMT+7

Messi giật mình với "Ronaldinho giả"

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong buổi tập của đội tuyển Argentina trên sân Belo Horizonte Independencia vào ngày 11-6 (giờ địa phương), tiền đạo Lionel Messi đã bị một phen giật mình khi chứng kiến một CĐV giống hệt Ronaldinho xông vào sân để chào hỏi mình.

CĐV nói trên đã mặt chiếc áo thi đấu của CLB Atletico Mineiro (Brazil) nơi Ronaldinho đầu quân. Đặc biệt CĐV này có ngoại hình, gương mặt, mái tóc và cả màu da đều giống y chang như "Ro vẩu". Chính vì vậy mà rất nhiều người trên khán đài cứ tưởng đó là Ronaldinho và họ đã bất ngờ khi anh xông qua hàng rào an ninh để "đột nhập" vào sân, chạy đến gần để ôm Messi chào hỏi.

Lúc đầu mọi người cứ tưởng Ronaldinho vì "nhớ tình xưa" nên vào sân để thăm hỏi người đồng đội từng thi đấu chung với anh trong màu áo Barcelona.

Ngay cả Messi ban đầu cũng bất ngờ nhưng khi nhìn kỹ mới phát hiện đây là "Ronaldinho giả". Sự xuất hiện của "Ronaldinho giả" đã khiến cho buổi tập của đội tuyển Argentina trở nên sôi động hơn hẳn trong những phút tiếp theo. 

Ngoài "Ronaldinho giả", còn có hàng chục CĐV cuồng nhiệt khác của Argentina đã chạy vào sân trong những buổi tập gần đây để đến trước mặt Messi thực hiện hành động tôn kính là quỳ một gối và đánh bóng giày cho ngôi sao này. 

Các CĐV còn liên tục hò hét, hoan hô ủng hộ Messi. Để đáp trả tình yêu của mọi người, Messi hứa sẽ cố gắng dốc hết sức để giành chức vô địch ở World Cup 2014. 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên