Mercedes GLE 2018 mới thêm những đường cong

30/09/2017 06:35 GMT+7

TTO - Một số hình ảnh bị rò rỉ của chiếc Mercedes GLE 2018 cho thấy thiết kế của chiếc SUV này có sự thay đổi bằng cách có thêm những đường cong giống như chiếc GLC anh em.

Mercedes GLE 2018 mới thêm những đường cong - Ảnh 1.

GLE là mảnh ghép quan trọng trong đại gia đình SUV của Mercedes

Theo AutoExpress, hình ảnh của thế hệ tiếp theo của dòng xe đối thủ với BMW X5 bị các tay săn ảnh chụp được. Nhiều khả năng chiếc GLE 2018 được ra mắt tại LA Motor Show vào đầu năm tới.

GLE là một mảnh ghép quan trọng trong đại gia đình SUV của Mercedes (một dòng xe GLA mới cùng dòng xe GLB gồ ghề, dòng xe GLS trẻ trung, dòng xe SUV mới dưới thương hiệu Maybach và một chiếc G-Class mới), khi mà chỉ trong năm ngoái, hãng xe Đức đã bán tổng cộng hơn 712.000 chiếc SUV.

GLE bắt đầu được giới thiệu từ năm 2011 với tên gọi ban đầu là M-Class Mk3. Chiếc xe được cải tiến và đổi tên thành GLE vào năm 2015.

Mercedes GLE 2018 mới thêm những đường cong - Ảnh 2.

Thiết kế bên ngoài của GLE 2018 mới...

Mercedes GLE 2018 mới thêm những đường cong - Ảnh 3.

chịu nhiều ảnh hưởng của GLC...

Mercedes GLE 2018 mới thêm những đường cong - Ảnh 4.

với những đường cong và bớt đi sự cứng cáp

Mặc dù những hình ảnh săn được cho thấy chiếc xe đã được che phủ hoàn toàn, vẫn có thể nhận ra được những đường nét mà chiếc SUV này bị ảnh hưởng bởi người anh em GLC.

Chiếc xe có một đường cong chạy từ đèn pha đến đèn đuôi, tạo nên cấu trúc tổng thể của khung xe. Phần cửa sau được cải tiến hoàn toàn, với phong cách phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của thương hiệu.

Một bức ảnh chụp bên trong buồng lái của chiếc xe cho thấy nhiều khả năng nó sẽ được trang bị một màn hình rộng như của E-Class và S-Class. Không những thế, bảng điều khiển của chiếc xe gần như giống hệt như hai dòng sedan trên của Mercedes.

Mercedes GLE 2018 mới thêm những đường cong - Ảnh 5.

Phần buồng lái của chiếc GLE 2018

Một số chuyên gia dự đoán rằng GLE sẽ sử dụng một khung gầm mới hỗ trợ động cơ hybrid, với một pin lithium-ion sẽ được trang bị cho chiếc xe. Động cơ 5.5 lít hiện tại của GLE có khả năng sẽ được thay thế bằng động cơ V8 4.0 lít. 

Do đó, chiếc xe có khả năng tạo ra một công suất khoảng 500 mã lực, trong khi phiên bản GLE 63S có thể sẽ có sức mạnh đến 600 mã lực.

Cùng với thiết kế, khung gầm và động cơ mới, công nghệ hỗ trợ lái xe mới nhất của Mercedes cũng được dự kiến sẽ có mặt trên chiếc SUV này.


DUY TRÂN (Theo AutoExpress)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận