Tag: Melbourne

Đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Melbourne

Vietjet công bố khai thác các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Úc trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác chính phủ bang Victoria vừa qua.

Làm bạn với cây

TTCT - Còn gì tuyệt hơn khi biết cái cây trước ngõ ta vẫn thường lại qua và nói chuyện với nó trong đầu nay đã có email và luôn sẵn sàng hồi đáp những gì ta muốn nói?

Bamboo Airways đón các chuyến bay thẳng Việt - Úc đầu tiên

Các chuyến bay thẳng của Bamboo Airways kết nối TP.HCM với Melbourne, Úc được thực hiện ngày 19 và 20-2 đã đánh dấu một cột mốc mới trên hành trình mở rộng mạng bay quốc tế của hãng.

HLV Park Hang Seo dành sự ngoại lệ cho CĐV Việt ở Úc

TTO - Chiều 24-1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục chia đôi đội hình để đấu đối kháng, nhằm tìm ra bộ khung cho cuộc đối đầu với chủ nhà Úc vào ngày 27-1.

Thầy trò HLV Park Hang Seo ráo riết tập ở Melbourne, chuẩn bị đối đầu chủ nhà Úc

TTO - Chiều 22-1, chỉ ít giờ sau khi đặt chân đến Melbourne (Úc), thầy trò HLV Park Hang Seo đã ra sân tập luyện với tinh thần rất hứng khởi, chuẩn bị cho cuộc đối đầu với chủ nhà vào ngày 27-1.

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Melbourne

TTO - Sáng 22-1, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Melbourne (Úc) để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 27-1 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bamboo Airways công bố đường bay thường lệ Việt - Úc từ đầu năm 2022

Đường bay thẳng thường lệ của Bamboo Airways giữa TP.HCM với TP Melbourne (Úc) sẽ khai thác từ đầu năm 2022 được kỳ vọng sẽ tối ưu hóa lợi ích của hành khách giữa hai quốc gia, góp phần thúc đẩy hợp tác song phương giữa Việt Nam và Úc.

Người Việt kể chuyện ở nơi lockdown hơn... 200 ngày

TTO - Giữa tháng 8 vừa rồi, Melbourne (Úc) vượt mốc 200 ngày lockdown (phong tỏa), và liên tục từ đó đến nay vẫn là chuỗi ngày lockdown chưa có hồi kết.

Tiệc đính hôn khiến Melbourne tái áp lệnh giới nghiêm

TTO - Thủ hiến bang Victoria Daniel Andrews chỉ trích những người dự tiệc và tuyên bố vì những người ích kỷ này mà ông sẽ ban lệnh giới nghiêm ban đêm ở Melbourne thêm ít nhất 2 tuần nữa, bắt đầu từ ngày 16-8.

Melbourne gia hạn phong tỏa vì biến thể từ Ấn Độ

TTO - Chính quyền Úc đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa thành phố Melbourne thêm một tuần, trong nỗ lực kiềm chế sự lây lan của COVID-19 gây ra bởi biến chủng mới được mô tả như một "con quái vật hung tợn".