14/06/2024 17:00 GMT+7

Mediastep giới thiệu GoSELL, GoF&B, GoEXPORT tại Vietnam Expo 2024

Medistep Software Việt Nam có mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam - Vietnam Expo 2024 từ ngày 3 đến 6-4, mang đến cho doanh nghiệp, nhà bán lẻ các giải pháp công nghệ nhằm bắt kịp xu hướng của thương mại điện tử (TMĐT).

Mediastep giới thiệu GoSELL, GoF&B, GoEXPORT tại Vietnam Expo 2024- Ảnh 1.

Vietnam Expo có lịch sử hơn 30 năm 

Vietnam Expo 2024 là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên được tổ chức từ năm 1991 do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty Vinexad tổ chức. 

Qua hơn 30 năm hoạt động, Vietnam Expo đã khẳng định được vai trò và sức ảnh hưởng của mình khi luôn được nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như các tổ chức xúc tiến quốc tế lựa chọn là nơi giới thiệu sản phẩm, mở rộng kinh doanh và khai thác cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Mediastep giới thiệu GoSELL, GoF&B, GoEXPORT tại Vietnam Expo 2024- Ảnh 2.

Hình ảnh về sự kiện Vietnam Expo

 Vietnam Expo 2024 quy tụ gần 500 doanh nghiệp 

Theo thông tin từ ban tổ chức, Vietnam Expo 2024 thu hút hơn 480 doanh nghiệp hiện diện tại 550 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của 4 nhóm gian hàng Ấn Độ, Hàn Quốc, Liên bang Nga và Trung Quốc.

Vietnam Expo 2024 còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp đến từ 23 tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bến Tre, Đắk Nông, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Tiền Giang, Thái Nguyên, Sơn La, Yên Bái..., là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam lẫn quốc tế kết nối giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp.

Hội chợ tập trung giới thiệu 5 nhóm ngành hàng chính gồm: Khu gian hàng Xúc tiến Xuất khẩu & Đầu tư Việt Nam, Khu gian hàng Quốc tế, Điện tử/ máy móc thiết bị và công nghiệp hỗ trợ, Công nghệ Số và Thương mại điện tử, Công nghiệp Thực phẩm....

Đây là dịp để Medistep Software Việt Nam đem sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Mediastep giới thiệu GoSELL, GoF&B, GoEXPORT tại Vietnam Expo 2024- Ảnh 3.

Nhiều doanh nghiệp tham gia Vietnam Expo 2024

Medistep tự tin mang giải pháp công nghệ đến Vietnam Expo 2024

Tại sự kiện, công ty Mediastep đã giới thiệu hệ sinh thái bán hàng đa tiện ích, gồm GoSELL, GoF&B, GoEXPORT, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tập trung, xây dựng thương hiệu và kết nối khách hàng qua nhiều kênh khác nhau.

Trong khi GoSELL là giải pháp bán hàng đa kênh giúp tối ưu quy trình bán hàng nhờ các tính năng đồng bộ dữ liệu từ đơn hàng, sản phẩm, kho hàng, nhân viên... về một nơi để quản lý, thì GoF&B lại là một giải pháp dành riêng cho chủ kinh doanh F&B với các tiện ích hỗ trợ vận hành nhà hàng, quán ăn như quản lý món ăn, menu, đặt chỗ....

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp Việt, Mediastep còn mang đến giải pháp GoEXPORT - hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu hàng hoá qua hai kênh TMĐT Alibaba.com và Sourcevietnam.com. 

Song song đó, đến với gian hàng của công ty Mediastep tại Vietnam Expo 2024, các doanh nghiệp được tư vấn tận tình về các giải pháp, cung cấp kiến thức về chuyển đổi số và xuất khẩu.

Các giải pháp GoSELL, GoF&B, GoEXPORT

Các giải pháp GoSELL, GoF&B, GoEXPORT

Sự kiện Vietnam Expo 2024 vừa qua chính là cơ hội để công ty Mediastep giới thiệu các ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, bán hàng đến các doanh nghiệp và nhà bán lẻ. Medistep Software Việt Nam sẽ không ngừng thay đổi và tiến bộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội hơn về công nghệ trong tương lai không xa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên