Mẹ con Đoan Trang hát tặng y bác sĩ trực đêm vì COVID-19

02/12/2020 14:34 GMT+7

TTO - Đoan Trang và con gái - bé Sol, hát ca khúc 'Hôm nay mẹ trực đêm' để dành tặng các 'chiến sĩ áo trắng' - những y bác sĩ đang làm việc suốt đêm ngày để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trích đoạn MV 'Hôm nay mẹ trực đêm' - Đoan Trang và Bé Sol

Hôm 1-12, Đoan Trang ra mắt MV Hôm nay mẹ trực đêm cùng con gái. Bài hát do nhạc sĩ Hoàng Hiệp sáng tác, dành tặng các "chiến sĩ áo trắng" trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Bé Sol - con gái 6 tuổi xinh xắn của Đoan Trang - lần đầu song ca cùng mẹ.

Trong MV, hai mẹ con cùng dàn vũ công thể hiện hình ảnh những thiên thần áo trắng. Họ chiến đấu cùng dịch bệnh trong những đêm không ngủ, khi trời mưa rơi. Họ kiên cường khi nghĩ về sự an toàn cho cộng đồng, gia đình mình.

Đoan Trang chia sẻ: "Khi cả gia đình cách ly tại nhà vài tháng trước, tôi kể cho bé Sol rằng các bác sĩ đang làm việc vất vả để chống dịch, để giúp đỡ cả xã hội vượt qua COVID-19. Tôi hát cho bé nghe bài này như một lời cảm ơn từ đáy lòng dành cho các bác sĩ. Bé Sol hát theo đôi ba câu rồi thuộc luôn bài hát trong sự ngỡ ngàng của tôi".

Mẹ con Đoan Trang hát tặng y bác sĩ trực đêm vì COVID-19 - Ảnh 2.

Đoan Trang và bé Sol cùng hát ca khúc "Hôm nay mẹ trực đêm" - Ảnh: NVCC

Sau khi nghe bé hát, đạo diễn Cao Trung Hiếu - cậu của bé Sol - cho cháu thu âm ca khúc làm kỉ niệm. Nghe xong bản thu, Đoan Trang có cảm hứng làm MV này để tri ân các y bác sĩ.

MV Hôm nay mẹ trực đêm do Cao Trung Hiếu và Tấn Lộc đạo diễn, được thực hiện hoàn toàn trong studio. Vũ đạo do biên đạo Tấn Lộc dàn dựng, được nghệ sĩ Thảo Dung, vũ đoàn Arabesque và nhóm thiếu nhi Thiên Thần Nhỏ trình diễn.

"MV ra mắt vào ngày đầu tiên của tháng 12, tháng kết lại một năm đầy biến cố, nhưng dịch vẫn còn đó. MV đơn giản với sắc trắng nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng mang thông điệp mạnh mẽ, ý nghĩa. Đây là lời tri ân sâu sắc đến tập thể y bác sĩ đã quên mình vì cuộc chiến dai dẳng này" - Đoan Trang nói thêm.

Bé Sol tên thật là Angelina, sinh năm 2014. Bé là con gái đầu lòng của Đoan Trang và người chồng Johan Wicklund (người Thụy Điển). Bé Sol thừa hưởng nét đẹp nữ mẹ và giọng hát trong sáng, ngọt ngào.

Một số hình ảnh trong MV:

Mẹ con Đoan Trang hát tặng y bác sĩ trực đêm vì COVID-19 - Ảnh 3.

Bé Sol hóa thân cô y tá chăm lo cho bệnh nhân giữa đêm khuya - Ảnh: NVCC

Mẹ con Đoan Trang hát tặng y bác sĩ trực đêm vì COVID-19 - Ảnh 4.

MV cổ vũ tinh thần cho các y bác sĩ trước dịch bệnh - Ảnh: NVCC

Mẹ con Đoan Trang hát tặng y bác sĩ trực đêm vì COVID-19 - Ảnh 5.

Trang phục và màu sắc trong MV đều có màu trắng để tôn vinh ngành y - Ảnh: NVCC

Bạch Tuyết hát vọng cổ ‘Hoa nở không màu’ phiên bản chống COVID-19 Bạch Tuyết hát vọng cổ ‘Hoa nở không màu’ phiên bản chống COVID-19

TTO - Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết khiến khán giả thích thú với MV cover ca khúc ‘Hoa nở không màu’ phiên bản chống dịch COVID-19 bằng vọng cổ.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận