Tag: mẹ chồng nàng dâu

Mẹ chồng kiện con dâu ra tòa chia tài sản thừa kế

Con dâu đề nghị hưởng 2 tỉ đồng trong khối tài sản thừa kế, nhưng mẹ chồng chỉ đồng ý trả 1,8 tỉ.

Nhà chồng quá mạnh mẽ, con dâu 10 năm vẫn sốc ngang

Mới đây, cộng đồng mạng lại rôm rả bàn tán trước bài viết kể rằng cô đã làm dâu và sống 10 năm cùng nhà chồng nhưng vẫn rất khó để quen được nếp sống. Cô gọi là 'tập sống kiên cường giữa một gia đình bất khuất'.

Bạn trẻ khuyên nhau tự nuôi con, đừng bắt ông bà chăm cháu

“Vợ chồng nhắm chuẩn bị đủ điều kiện kinh tế hãy sinh, không thì thôi. Ông bà không muốn phụ nuôi thì đừng nên ý kiến về chuyện cưới xin và sinh đẻ của các con”, một độc giả nêu ý kién.

Sinh con được thì nuôi được, sao trách mẹ chồng?!

Cô vợ bảo chồng nhờ bà chăm cháu giúp 1 năm. Trước khi hai vợ chồng có con, mẹ chồng đã 'hứa hẹn bao nhiêu, mong cháu thế nào', còn giờ bà nhất quyết không giữ cháu.

Cả nhà dễ thở vì mẹ chồng chiều con dâu hết cỡ

Ngày nay, nhiều mẹ chồng lại chiều con dâu hết mức, nếu không chiều thì cũng "dĩ hòa vi quý" với con dâu.

Giặc bên Ngô không bằng bà cô trên truyền hình

Trong một số bộ phim truyền hình ngày nay, bà mẹ chồng, cô chồng, chị chồng... được cường điệu hóa như nhân vật phản diện.

Em dâu Hà Kiều Anh bất ngờ tiết lộ đã làm mẹ chồng tổn thương vì thói... cứng đầu

Dù rất ưng nàng dâu xinh đẹp từ lần gặp đầu tiên nhưng mẹ của hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết đã nhiều lần bị nàng dâu làm tổn thương.

Tranh cãi mẹ chồng và nàng dâu: Ai mới là người ngồi ghế phụ?

Một người đàn ông đã chia sẻ video thú vị cho thấy cách mẹ và vợ anh ta tranh luận xem ai sẽ ngồi ghế phụ, nhưng theo cách không ngờ.

Lan Phương tỏa sáng trong Gia đình mình vui bất thình lình

Diễn viên Lan Phương chiếm trọn spotlight (điểm sáng) trong tập mở đầu bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'. Tập đầu tiên của phim vừa phát sóng tối 9-3 trên VTV3.

Nghệ sĩ Thiên Kim: 'Ngôi sao cô đơn' đã bay về trời

Trong chương trình Sau ánh hào quang, phát sóng năm 2018, nghệ sĩ Thiên Kim bảo mình đơn độc từ nhỏ đến lớn. Và hôm nay "ngôi sao cô đơn" đã bay về trời, để lại nhiều tiếc thương.