18/04/2023 08:00 GMT+7

Mẹ bị ho khi đang cho con bú, phải làm sao?

Mẹ cho con bú có sức đề kháng kém, dễ bị virus, vi khuẩn tấn công. Ho dữ dội, ho kéo dài, ho có đờm, khản tiếng, viêm họng… là tình trạng nhiều mẹ đang cho con bú gặp phải.

Ho kéo dài khiến nhiều mẹ đang cho con bú mệt mỏi và lo lắng - Ảnh: Internet

Ho kéo dài khiến nhiều mẹ đang cho con bú mệt mỏi và lo lắng - Ảnh: Internet

Phụ nữ cho con bú bị ho do nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy vào các biểu hiện cụ thể thì mới có thể biết được các cơn ho bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân phổ biến đó là:

- Do dị ứng thời tiết: Phụ nữ cho con bú rất dễ ho dị ứng thời tiết, bởi lúc này sức khỏe của chị em còn yếu, khả năng đề kháng và chống lại các tác nhân của môi trường kém hơn hẳn so với bình thường. Vì vậy, sự tác động của thời tiết có thể gây ra tình trạng ho kéo dài.

- Do môi trường không khí ô nhiễm: Phụ nữ cho con bú sức đề kháng vốn đã yếu, nếu sống trong môi trường ô nhiễm sẽ phát sinh ra các vấn đề về đường hô hấp, gây ra tình trạng ho dai dẳng, ho khan…

- Nhiễm khuẩn đường hô hấp: Trong giai đoạn cho con bú, các vùng họng, mũi, phế quản… của mẹ dễ dàng bị xâm nhập bởi các loại virus, vi khuẩn gây ra tình trạng ho kéo dài.

Nếu mẹ đang cho con bú không có phương pháp chữa trị hiệu quả sớm và kịp thời, thì dễ dẫn đến tình trạng viêm đường hô hấp kéo dài và ngày càng nặng hơn.

Thuốc ho thảo dược dùng cho phụ nữ cho con bú

Để tránh những tác động không tốt cho nguồn sữa mẹ, những cách trị ho tự nhiên thường được các mẹ ưu tiên sử dụng. Ngoài việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng và điều chỉnh lối sống phù hợp, thì việc sử dụng thuốc ho có nguồn gốc thảo dược cũng được đông đảo chị em tin dùng bởi vừa giúp loại bỏ cơn ho nhanh chóng và vừa an toàn đối với phụ nữ cho con bú.

Siro thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ và Siro thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ KĐ (không đường) là dòng thuốc ho dùng được cho cả phụ nữ cho con bú.

Mẹ bị ho khi đang cho con bú phải làm sao? - Ảnh 2.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế của Dược Nam Hà

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, GSP, GLP-WHO. Việc kết hợp chặt chẽ từ bài thuốc y học cổ truyền với công nghệ tiên tiến vừa đảm bảo giữ nguyên những ưu việt đặc thù của bài thuốc, vừa tạo ra sản lượng lớn có chất lượng, đồng đều và ổn định.

Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà là thương hiệu thuốc ho bổ phế lâu đời, được hàng triệu người Việt tin dùng bởi tác dụng trị ho, hoá đờm hiệu quả. Mới đây, Bổ Phế Nam Hà được công nhận là "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022" bởi đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí "Chất lượng - Đổi mới sáng tạo - Năng lực tiên phong".

Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà - Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà được chiết xuất từ các thảo dược quý như Bạch linh, Cát cánh, Tỳ bà diệp, Mơ muối, Bách bộ, Cam thảo, Thiên môn đông, Xạ can, Tinh dầu bạc hà... điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà tác dụng theo cơ chế 3 tác động: Trị ho - Hóa đờm - Bổ phổi. Bên cạnh công dụng trị ho, Bổ Phế Nam Hà còn làm loãng đờm, giúp tống hết đờm nhớt ra khỏi phế quản, ngăn đờm nhớt tràn vào phổi.

Ngoài ra, trong thành phần thuốc ho còn chứa Bách bộ, Cam thảo, Thiên môn, Tỳ bà diệp và Tang bạch bì là các thành phần giúp tăng cường bổ phổi, bảo vệ đường hô hấp và giảm nguy cơ tái phát viêm đường hô hấp hiệu quả.

BỔ PHẾ NAM HÀ - THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà tại website: https://bophenamha.vn/ hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1155.

Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế cấp.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên