15/06/2022 14:00 GMT+7

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022

MINH HUỲNH
MINH HUỲNH

Á hậu Phương Anh, nữ MC dẫn đêm gala 'Chuyện của phở', trở thành đại diện của nước nhà đến với đấu trường Miss International 2022.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 1.

Á hậu 1 Phương Anh uyển chuyển trong điệu múa truyền thông của Nhật Bản, mở đầu sự kiện tiếp nhận sash đến với đấu trường Miss International 2022 - Ảnh: M.H.

Trong buổi lễ trao sash và công bố đại diện Việt Nam chính thức đến với một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã xuất hiện trong trang phục kimono với một điệu múa truyền thống của Nhật Bản, nói lời cảm ơn mẹ ruột và lãnh đạo Công ty Sen Vàng, đơn vị đã tặng cơ hội bước ra đấu trường quốc tế cho người đẹp có thành tích học tập ấn tượng này.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Nữ MC Ngày của phở 12-12 xúc động ôm mẹ trên sân khấu tiếp nhận sash - Ảnh: M.H.

Với nhan sắc xinh đẹp, thông thạo 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Nhật, phù hợp với các tiêu chí của đấu trường sắc đẹp danh giá này, Á hậu Phương Anh là đại diện đáng để fan hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại lần chinh chiến này.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Á hậu Phương Anh và Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan - Ảnh: M.H

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan, và ông Stephen Inventor- Diáz - giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International), cùng các đại diện trước của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này như: Á hậu Thùy Dung, Á hậu Tường San...

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 4.

Á hậu Phương Anh cùng mẹ và bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Công ty Sen Vàng, đơn vị trao tặng cô cơ hội đến với đấu trường Miss International 2022 - Ảnh: M.H.

Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 12. Phương Anh có thêm thời gian tập luyện các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thiện, tự tin hơn, với sự đồng hành và hỗ trợ của những tên tuổi uy tín trong ngành, như huấn luyện viên catwalk Siêu mẫu Minh Triệu, nhà thiết kế Quốc phục Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha, nhà thiết kế Evening Gown Lê Thanh Hòa, stylist Louis Huy Đặng, huấn luyện viên giải phóng hình thể Khoa Nguyễn...

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 5.

Á hậu 1 Phương Anh và MC Vũ Mạnh Cường trên sân khấu Gala "Chuyện của phở", một hoạt động trong chuỗi sự kiện Ngày của Phở 12-12 - Ảnh: NCP

Trước đó,  Á hậu 1 Phương Anh đã xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình song ngữ Anh - Pháp trước hàng trăm chính khách quốc tế, các nhà ngoại giao đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Nam Phi, Argentina, và các quốc gia Đông Nam Á trong đêm gala "Chuyện của phở" - sự kiện lớn của Ngày của phở 12-12, diễn ra tại Hà Nội, do Bộ Ngoại giao hỗ trợ báo Tuổi Trẻ tổ chức.  Thời điểm này, cô vừa được vinh danh từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 6.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 - Ảnh: NCP

Sự tự tin, duyên dáng và lối dẫn chuyện lưu loát bằng hai thứ tiếng Anh - Pháp, cùng vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng của á hậu sinh năm 1998 đã gây thiện cảm cho những người tham dự. Phương Anh cùng bạn dẫn đã làm chủ sân khấu, tự tin xử lý các tình huống của sự kiện bằng hai ngoại ngữ. 

Cô gái trẻ đã gây tò mò cho nhiều khách tham dự, vì đây là sự xuất hiện trong vai trò MC đầu tiên của Phương Anh kể từ khi đoạt danh hiệu á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Phương Anh dễ dàng trò chuyện với các đại sứ, tham tán, nhà ngoại giao quốc tế. Phương Anh cho biết cô cảm thấy rất vinh dự khi được báo Tuổi Trẻ tin tưởng và trao cho mình cơ hội được thử sức tại một sự kiện quan trọng như vậy.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 7.

Á hậu 1 Phương Anh tìm hiểu thêm về phở tại một sự kiện trong chuỗi hoạt động Ngày của Phở 12-12 - Ảnh: NCP

Đại diện Việt Nam tại Miss International 2022 cho biết bản thân là một tín đồ của phở, từng trải nghiệm nhiều phong cách và quán ăn nấu phở khác nhau, và luôn dành một tình cảm đặc biệt với món phở.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 8.

Á hậu Phương Anh say mê với món phở, tinh hoa ẩm thực Việt - Ảnh: NCP

"Tôi rất vui khi thấy món ăn 'quốc hồn quốc túy' này ngày càng được bạn bè quốc tế đón nhận, và mong thông qua sức lan tỏa của phở cũng như sự chung tay của tất cả người Việt Nam, nền ẩm thực Việt sẽ ngày càng phát triển và được thế giới yêu quý", Phương Anh chia sẻ.

Cô cho biết nhân dịp này, cũng sẽ tiếp tục quảng bá phở đến với bạn bè quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên