Tag: máy in HP

Lã Thanh Huyền: ‘Để tối ưu thời gian, tôi cần sự trợ giúp của công nghệ’

Bằng sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ, Lã Thanh Huyền có thể phân bổ thời gian để hoàn thành tốt nhiều vai trò, từ quán xuyến gia đình đến công việc nghệ thuật và kinh doanh.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ thích ứng với xu thế

Thay đổi và thích ứng để tối ưu hóa tiến trình công việc là bí quyết để các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

‘Tất cả trong một’ với máy in đa chức năng khổ giấy A3 HP

Môi trường kinh doanh luôn thay đổi và vận hành liên tục buộc chúng ta phải đảm bảo mọi chi tiết cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và tính toán chuẩn xác.

HP nhờ người dùng rà soát lỗ hổng bảo mật máy in

TTO - Hãng máy in HP vừa tung ra chương trình rà soát lỗ hổng bảo mật dành cho tất cả các sản phẩm máy in của mình trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

​Bảo mật máy in để bảo vệ mạng doanh nghiệp

TTO - Khảo sát năm 2015 của Viện Ponemon1 với 58 tổ chức cá nhân và chính phủ tại Hoa Kỳ tiết lộ chi phí khắc phục thiệt hại do bị tấn công mạng mỗi năm là 15 triệu USD.

​Bảo mật doanh nghiệp, đừng xem nhẹ máy in

Thế giới đã bước sang thời đại kỹ thuật số với sự tiếp sức của hàng loạt xu thế công nghệ mới như đám mây, di động, doanh nghiệp xã hội và dữ liệu lớn, nhưng vẫn chưa thể thay thế các văn bản in giấy.

​Máy in tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Một chiếc máy in phù hợp có thể giúp doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng in ấn tối ưu và vận hành tiện lợi. 

Thêm nhiều dịch vụ tiện ích tận nơi cho người dùng HP

Cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích như bảo hành tận nơi, bảo hành VIP 30 phút, hỗ trợ qua điện thoại 24x7, bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí…Hãng HP vừa triển khai thêm 2 dịch vụ rất thu hút khác là bảo hành máy in tại nhà và bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay. 

Máy in tích hợp tường lửa bảo vệ dữ li​ệu

TTO - Ba dòng máy in HP giới thiệu cho doanh nghiệp tập trung hướng đến các tính năng bảo vệ dữ liệu an toàn bao gồm cả "tường lửa".

​HP và công nghệ làm thay đổi ngành công nghiệp in ấn

Thị trường máy in Việt Nam đang có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nhưng trong đó nổi tiếng vẫn là HP với các công nghệ in đặc biệt cho tốc độ in siêu nhanh, hiệu suất vượt trội, tin cậy, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và có tính sẵn sàng cao.