Tag: Máy chơi game

Nước Nhật giải cứu điện tử băng

TTCT - Hãng Nintendo của Nhật có trò Mario giải cứu công chúa nổi danh toàn cầu, và giờ đây, quê hương của nhà phát hành game này lại phải giải cứu kho tàng băng điện tử sắp gỉ sét và hỏng hóc.

Người lớn và "quyền được chơi" đồ chơi con trẻ

TTCT - Một khi người lớn đã "khai quật" được tình yêu cho các món đồ chơi, thứ tình cảm ấy sẽ khó mà tan biến.

Mua máy lọc không khí làm quà 8-3, tại sao không?

Lừa vợ rằng máy chơi game PS5 là máy lọc không khí, anh chồng suýt qua mặt vợ trong ngày 8-3.

Chuyện về máy lọc không khí thế hệ thứ 5: Gậy ông đập lưng ông

2 câu chuyện dưới đây chứng minh rằng, dù các ông chồng có sử dụng hết công suất IQ cũng không vượt qua được "sự ngây ngô chết người" của chị em.

Máy lọc không khí thế hệ 5 - chìa khóa gìn giữ hạnh phúc gia đình

Người hâm mộ bóng đá thời gian gần đây râm ran một chiếc máy lọc không khí đặc biệt, có khả năng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Dù có hơi đắt một tí.

Lấy "độc" trị "độc": cảnh sát dùng game để tìm chủ của máy chơi game!

Với sáng kiến gởi… bưu thiếp ảo trong trò chơi đình đám “Animal Crossing: New Horizons”, cảnh sát Đài Bắc đã tìm được người chủ đãng trí của máy chơi game Nintendo Switch bị thất lạc.

Tá hỏa khi con 7 tuổi vô tài khoản trong máy mua đồ chơi game cả chục triệu

TTO - LTS: Trẻ 6 tuổi đã có thể tự tải về và ôm điện thoại "cày game" cả ngày lẫn đêm. Nhiều trẻ em sa đà nghiện ngập các trò chơi nguy hại trong điện thoại cầm tay hằng ngày. Người lớn có vô can trong chuyện này?

Cảnh sát tập chơi game PlayStation để đuổi bắt tội phạm

TTO - Lực lượng cảnh sát khu vực Lincolnshire (Anh) đang phải trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt với máy chơi game PlayStation nhằm đối phó với các loại tội phạm tốc độ cao.

Sony trình làng thiết bị chơi game thực tại ảo

TTO - Gia tăng thêm trải nghiệm tương tác thực tế, đưa game thủ vào các pha hành động trong game, Sony giới thiệu thiết bị thực tại ảo qua "Dự án Morpheus" kết hợp cùng PlayStation 4 (PS4).