Tag:

Máy bay tàng hình

Mỹ - Hàn Quốc tập trận chung, Triều Tiên rục rịch bệ phóng tên lửa

Mỹ - Hàn Quốc tập trận chung, Triều Tiên rục rịch bệ phóng tên lửa

TTO - Phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết quân đội nước này đang chuẩn bị sẵn sàng cho một vụ phóng tên lửa tiềm năng khác từ Triều Tiên khi họ bắt đầu cuộc tập trận chung với Mỹ trong ngày hôm nay, 16-10.

01:52

Trung Quốc đưa máy bay tàng hình J-20 vào hoạt động

TTO - Hình ảnh trên mạng xã hội ở Trung Quốc mới đây cho thấy Bắc Kinh đã bàn giao ít nhất hai chiếc J-20 - máy bay tàng hình đầu tiên của nước này - cho lực lượng  không quân sau khi chính thức trình làng hồi tháng trước.

10:33

​Nhật Bản thử nghiệm thành công máy bay chiến đấu tàng hình

TTO - Nhật Bản vừa chính thức bước vào hàng ngũ số ít các nước trên thế giới sở hữu máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ 6.

04:40

​Nhật mua vũ khí bí mật chống máy bay tàng hình Trung Quốc

TTO - Nhật sẽ sở hữu 4 chiếc máy bay cảnh báo sớm Grumman E-2D Advanced Hawkeye - một khắc tinh của chiến đấu cơ tàng hình Trung Quốc.

09:03

​Máy bay tàng hình Trung Quốc bị chê kém

TT - Những “món đồ chơi quân sự” của Trung Quốc vẫn thường là bí ẩn với các nước phương Tây. Lần này họ đã phô diễn với mục đích gì?

10:00

Tài liệu máy bay tàng hình Mỹ F-35 bị đánh cắp

TT - Hôm 21-1, Văn phòng công tố bang Connecticut cho biết bồi thẩm đoàn đã buộc tội cựu kỹ sư công nghiệp quốc phòng người Mỹ gốc Iran, ông Mozaffar Khazaee, tội danh ăn cắp và cố ý chuyển tài liệu mật về chương trình chế tạo máy bay tàng hình F-35 Lightning II của không quân Mỹ cho Iran.

05:57

Nhật phát triển công nghệ chống máy bay tàng hình

TTO - Bộ Quốc phòng Nhật phát triển một công nghệ rađa mới có khả năng phát hiện và theo dõi máy bay tàng hình vào năm tài khóa 2014.

11:37

Lần đầu Mỹ phóng tên lửa từ máy bay tàng hình

TTO - Không quân Mỹ lần đầu tiên phóng thử một tên lửa từ máy bay tàng hình chiến đấu F-35, cho thấy loại máy bay này đã sẵn sàng chiến đấu.

02:30

Mỹ đưa thêm vũ khí hiện đại nhất tới châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Hôm nay 1-6, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel khẳng định Washington sẽ tăng cường sức mạnh phòng không, bộ binh và vũ khí công nghệ cao tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.