Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Máy bay hạ cánh

11:50

Vì sao máy bay VN1344 không thể hạ cánh?

TTO - Liên quan vụ chuyến bay VN1344 của Vietnam Airlines đáp hụt nhiều lần xuống sân bay Cam Ranh sáng 13-12, Cảng vụ hàng không miền Trung cho biết lỗi một phần thuộc về tổ bay và đơn vị khai thác.

05:41

Hành khách hốt hoảng khi máy bay hạ cánh... hụt

TTO - Sáng 13-12, nhiều hành khách đi trên chuyến bay VN1344 của Vietnam Airlines đã có phen hú vía khi máy bay đáp hụt nhiều lần xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).

01:26

Cục Hàng không kiểm tra vụ nhà dân tốc mái nghi do máy bay

TTO - Nếu nhà dân tốc mái đúng là do máy bay gây ra, Cục Hàng không Việt Nam sẽ yêu cầu hãng hàng không giải quyết theo quy định của pháp luật.

10:32

Thời tiết xấu ảnh hưởng hơn 20 chuyến bay tại Nội Bài

TTO - Tối qua 20-5, do ảnh hưởng của cơn dông, hơn 20 chuyến bay phải bay vòng chờ hạ cánh ở sân bay quốc tế Nội Bài. Một số chuyến bay phải hạ cánh ở sân bay dự bị tại Việt Nam và Lào.

12:05

Lập tổ điều tra sự cố máy bay hạ cánh khẩn nguy

TTO - Cục Hàng không đã ra quyết định thành lập Tổ điều tra sự cố máy bay của Vietnam Airlines (VNA) chuyển hướng, hạ cánh khẩn nguy tại Nội Bài tối 16-12. 

09:00

Đàn bò phát nhiệt trong khoang, máy bay hạ cánh khẩn cấp

TTO - Hôm qua 7-4, nhà chức trách Anh cho biết một chiếc Boeing 747 đã phải hạ cánh khẩn cấp vì nhiệt phát ra từ 390 con bò chở trong khoang máy bay kích hoạt cảnh báo cháy.

10:37

Sống dưới phễu bay

TT - Mỗi ngày sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đón khoảng 400 chuyến bay cất/hạ cánh. Người dân sống xung quanh khu vực này (phễu bay) cũng gặp không ít chuyện vui buồn từ tiếng ồn của các chuyến bay này.

06:04

Không có máy bay bay thấp hơn độ cao quy định

TT - Theo ông Đinh Việt Thắng - phó cục trưởng Cục Hàng không VN, liên quan đến nghi vấn máy bay hoạt động ở sân bay Tân Sơn Nhất làm tốc mái ngói nhà dân ở Q.Gò Vấp (TP.HCM), Cục Hàng không đã kiểm tra tất cả chuyến bay dân dụng bay qua khu vực trên trong khoảng thời gian từ 8g-9g ngày 29-11.