12/01/2012 23:25 GMT+7

Maxwell rời Barca sang PSG

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC

TTO - Hậu vệ người Brazil Maxwell đã quyết định chia tay Barcelona để chuyển sang đầu quân cho gã nhà giàu mới nổi của bóng đá Pháp, Paris Saint-Germain (PSG).

TTO - Hậu vệ người Brazil Maxwell đã quyết định chia tay Barcelona để chuyển sang đầu quân cho gã nhà giàu mới nổi của bóng đá Pháp, Paris Saint-Germain (PSG).

Maxwell, 30 tuổi, nổi lên tại Cruzeiro và đã từng thi đấu cho các CLB: Ajax, Inter Milan và Barcelona. Trong hơn hai mùa giải thi đấu cho Barcelona, Maxwell đã thi đấu 57 trận (đa phần vào sân từ băng ghế dự bị) và cùng với CLB này giành được 10 danh hiệu, trong đó có hai La Liga, một Champions League, hai Siêu cúp châu Âu và hai FIFA Club World Cup.

Hợp đồng giữa Maxwell với PSG sẽ kéo dài đến năm 2014, và để có được chữ ký của hậu vệ người Brazil này, PSG đã phải móc hầu bao trả cho Barcelona 7 triệu euro.

Maxwell là tân binh đầu tiên của PSG dưới triều đại HLV Carlo Ancelotti. Ngoài Maxwell, PSG hiện còn đang để ý hai ngôi sao khác của bóng đá Brazil nhằm tăng cường sức tấn công. Đó là tiền vệ Kaka của Real Madrid và tiền đạo Pato của AC Milan.     

THIÊN PHÚC

THIÊN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên