Tag: màu xanh

Cà Mau lại bắt được cua lạ có màu xanh tím

Một người đặt lú trên sông ở huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau bắt được một con cua có màu xanh tím độc lạ hiếm thấy, nên đăng lên Facebook và được mọi người cho rằng đây là cua đột biến.

Sau giải chinh phục núi Đá Bia, nhóm bạn trẻ gom được 9 bao rác lớn

Cuộc thi chinh phục đỉnh Đá Bia (Phú Yên) để lại 9 bao rác thải lớn, nhóm bạn trẻ tình nguyện Xanh Phú Yên đã gom và đưa xuống núi.

Mang biển về nhà

Phong cách trang trí mang đậm hơi hướng biển sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ cho bất kỳ không gian sống nào trong nhà.

Tim tôi nhói lên màu xanh

TTCT - Nhìn vào quả địa cầu ngày cuối năm, tim tôi như nhói lên một màu xanh

Chân dung chàng trai vạn người mê trong mùa dịch

Cả thành phố này đang thiếu rau củ trầm trọng. Riêng một chàng trai vác cả tấn ra củ đi long nhong ngoài chợ.

TTO - Với việc 48 bang và thủ đô Washington D.C áp dụng phương pháp "được ăn cả, ngã về không", khi ông Trump hoặc ông Biden thắng phiếu phổ thông tại một bang, cả bang sẽ được tô đỏ hoặc xanh. Và khi hiển thị lên bản đồ, điều này sẽ gây sự hiểu lầm.

Khoa học tạo ra màu mới: xanh củ dền

TTO - Củ dền nổi tiếng với màu đỏ đặc trưng, nay các nhà khoa học khám phá chỉ cần một thay đổi nhỏ trong cấu trúc, củ dền có thể cho ra màu xanh dương mới.

Đèn giao thông nhảy số nhanh khiến xe chưa kịp chạy đã phải dừng

Đèn giao thông nhảy số cực nhanh khi chuyển màu xanh khiến người dân chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Máu hóa xanh vì dùng quá nhiều thuốc giảm đau

TTO - Một phụ nữ 25 tuổi đã đến phòng cấp cứu của thành phố Providence, bang Rhode Island, Mỹ vì mệt mỏi, suy nhược, khó thở và một triệu chứng bất thường: mình mẩy như bị chuyển màu xanh.

Đụn cát màu xanh bí ẩn trên Sao Hỏa

TTO - NASA vừa công bố một cấu trúc đụn cát lạ lẫm về cả hình dạng và màu sắc vừa được tàu Reconnaissance Orbiter gửi về Trái Đất.