Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Mâu thuẫn khi đi tiểu trong hẻm, một thanh niên bị đâm chết

06/06/2022 15:07 GMT+7

TTO - Xuất phát từ mâu thuẫn đi tiểu trong một con hẻm ở quận Tân Bình (TP.HCM), nam thanh niên bị người phụ nữ đâm tử vong.

Mâu thuẫn khi đi tiểu trong hẻm, một thanh niên bị đâm chết - Ảnh 1.

Con hẻm thuộc đường Bùi Thế Mỹ (phường 10, quận Tân Bình) - nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: NGỌC KHẢI chụp vào tối 5-6

Liên quan đến vụ Nam thanh niên bị 1 phụ nữ đâm chết ở quận Tân Bình (TP.HCM), ngày 6-6, Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan lấy lời khai, lập hồ sơ đối với bà P.N.L. (khoảng 56 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 5-6, gia đình bà L. tổ chức đám giỗ tại một căn nhà trong hẻm đường Bùi Thế Mỹ (thuộc phường 10, quận Tân Bình).

Đến khoảng 16h cùng ngày, nam thanh niên tên S. (khoảng 30 tuổi) vào hẻm trên đi tiểu. Lúc này người trong nhà và S. xảy ra lời qua tiếng lại, S. sau đó rời đi.

Một lúc sau, S. cùng một người khác trở lại căn nhà trên gây hấn rồi xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, bà L. cầm con dao gọt trái cây đâm S., do vết thương quá nặng S. đã không qua khỏi.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai bà L. và người liên quan để điều tra. "Đây là thông tin ban đầu, vụ án mạng đang được cơ quan chức năng điều tra" - một nguồn tin cho hay.

Mâu thuẫn khi đi tiểu trong hẻm, một thanh niên bị đâm chết - Ảnh 2.

Con hẻm nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: NGỌC KHẢI chụp vào sáng 6-6

Nam thanh niên bị 1 phụ nữ đâm chết ở quận Tân Bình, TP.HCM Nam thanh niên bị 1 phụ nữ đâm chết ở quận Tân Bình, TP.HCM

TTO - Tối 5-6, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường 10, nạn nhân tử vong là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận