Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Nam thanh niên bị 1 phụ nữ đâm chết ở quận Tân Bình, TP.HCM

06/06/2022 00:40 GMT+7

TTO - Tối 5-6, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường 10, nạn nhân tử vong là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi.

Nam thanh niên bị 1 phụ nữ đâm chết ở quận Tân Bình, TP.HCM - Ảnh 1.

Một con hẻm thuộc đường Bùi Thế Mỹ (phường 10, quận Tân Bình) - nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: NGỌC KHẢI

Một số người dân cho biết vào chiều 5-6, lực lượng chức năng đã phong tỏa một con hẻm thuộc đường Bùi Thế Mỹ (thuộc phường 10, quận Tân Bình) để điều tra vụ một nam thanh niên bị đâm chết.

"Chiều nay tôi thấy công an đến phong tỏa hẻm trên cũng như làm việc với một số người để điều tra vụ án mạng. Tôi không rõ xuất phát từ mâu thuẫn gì mà nam thanh niên bị một người phụ nữ đâm chết" - một người dân cho hay.

Theo một nguồn tin, nạn nhân là nam thanh niên khoảng 30 tuổi, nghi phạm đâm nạn nhân tử vong được xác định là một người phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Công an đã lấy lời khai người phụ nữ trên và người liên quan để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.

Vụ án mạng đang được công an điều tra.

Nghi mâu thuẫn tình cảm, hung thủ 17 tuổi đâm chết thiếu nữ 16 tuổi Nghi mâu thuẫn tình cảm, nghi phạm 17 tuổi đâm chết thiếu nữ 16 tuổi

TTO - Vụ án mạng xảy ra tại phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM. Nạn nhân tử vong được xác định là em Y. (16 tuổi), còn nghi phạm cũng chỉ mới 17 tuổi.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận