Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, kéo băng nhóm chém người

18/02/2019 14:35 GMT+7

TTO - Do có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, Thuận cùng hai người mang hung khí đến nhà Thái để đòi nợ. Xảy ra tranh cãi, Thuận dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người Thái, gây thương tích nặng.

Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, kéo băng nhóm chém người - Ảnh 1.

Nguyễn Phước Thuận lúc bị bắt - Ảnh: H.T.

Ngày 18-2, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Thuận ( 41 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho)  để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích" trên địa bàn xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân và ráo riết truy bắt các đối tượng liên quan.

Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, kéo băng nhóm chém người - Ảnh 2.

Số hung khí nóng mà cơ quan thu giữ được tại nhà của Thuận - Ảnh:H.T

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h30 ngày 17-2, Nguyễn Phước Thuận cùng 2 nam thanh niên khác (hiện chưa rõ danh tính) đến đòi tiền nợ tại nhà Đỗ Minh Thái ( 33 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho). 

Tại đây, giữa Thuận và Thái có xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Thuận giật con dao tự chế của 2 người bạn mang theo, chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh Thái.

Gây án xong, cả nhóm lên xe tẩu thoát. Thái được đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu với 1 vết chém trên lưng và các vết chém khác ở 2 tay.

Sau khi bỏ trốn, đến sáng 18-2 Thuận đến Công an TP Mỹ Tho để đầu thú. Bước đầu tại cơ quan công an, nguyên nhân của vụ việc được xác định giữa Thuận và Thái có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc. 

Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, kéo băng nhóm chém người - Ảnh 3.

Cảnh sát bảo vệ hiện trường và đảm bảo tình hình an ninh trật tự - Ảnh: H.T.

Công an TP Mỹ Tho đã khám xét nhà Thuận và một số nơi, thu giữ được nhiều hung khí "nóng" như súng bắn bi, búa, nhiều dao tự chế các loại...

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Bắn và chém nhau kinh hoàng tại Hải Phòng Bắn và chém nhau kinh hoàng tại Hải Phòng

TTO - Cơ quan chức năng của TP Hải Phòng đang tập trung xác minh vụ nổ súng, đánh chém nhau dữ dội xảy ra tại khu vực Hồ Sen, quận Lê Chân vào đêm 25-12.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận