Thứ 7, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Mặt trận tổ quốc VN tặng quà tết tại Cần Thơ, Hậu Giang

20/01/2018 20:09 GMT+7

TTO - Chủ tịch Ủy ban trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn cho biết sẽ trích từ quỹ Vì người nghèo trung ương hơn 5,5 tỉ đồng, tương đương 5.525 suất quà, để chăm lo cho người nghèo cả nước nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Mặt trận tổ quốc VN tặng quà tết tại Cần Thơ, Hậu Giang - Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Mẫn trao quà tết cho người nghèo ở huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) ngày 20-1 - Ảnh: NGỌC HÂN

Ngày 20-1, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) Trần Thanh Mẫn dẫn đầu đoàn công tác của Ủy ban trung ương MTTQ VN thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, Hậu Giang và huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Ủy ban trung ương MTTQ VN đã tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng và gạo) cho bà con nghèo, gia đình chính sách xã Thạnh Xuân. 

Ngoài ra Ủy ban MTTQ VN TP.HCM cũng tặng 500 triệu đồng cho MTTQ VN tỉnh Hậu Giang để chăm lo, hỗ trợ tết cho bà con nghèo và gia đình chính sách. 

Tại huyện Cờ Đỏ, đoàn cũng tặng 200 phần quà (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho bà con nghèo và gia đình chính sách ở địa phương.

Ông Mẫn cho biết theo kế hoạch của Ban thường trực Ủy ban trung ương MTTQ VN, năm nay MTTQ VN sẽ trích từ quỹ Vì người nghèo trung ương số tiền trên 5,5 tỉ đồng tương đương 5.525 suất quà tết (1 triệu đồng/phần) để thăm hỏi, hỗ trợ các hộ nghèo cả nước.


CHÍ QUỐC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận