Tag: mất kết nối

Elon Musk từ chối làm lính đánh thuê trong cuộc chiến Ukraine?

Tỉ phú Elon Musk, người giàu nhất thế giới, liệu có phải là 'kẻ môi giới quyền lực' trong cuộc chiến đang diễn ra ở Ukraine?

Cái tôi càng lớn, quản lý càng khó

Càng lên chức cao, các lãnh đạo cấp cao càng nhận được nhiều quyền lợi và được mọi người xung quanh nâng cái tôi của họ lên.

Internet như "rùa bò", tại sao nhà mạng không đền bù?

Việc bốn trong năm tuyến cáp quang biển kết nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã khiến tốc độ Internet bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều người dùng bức xúc, yêu cầu nhà mạng đền bù.

Chống khai thác IUU: Phải cương quyết và sâu sát, không nói lý thuyết

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định yêu cầu để chống khai thác IUU hiệu quả, phải xử lý cương quyết các tàu đánh cá xâm phạm vùng biển nước ngoài, quản lý tàu cá phải sâu sát đến từng chủ tàu, thuyền trưởng, không nói lý thuyết chung chung.

Bừng tỉnh khi "mất mạng" một ngày

TTCT - Có lẽ chúng ta vẫn thường tự hỏi nếu một ngày kia không có Internet, cuộc sống sẽ đảo lộn tới mức nào. Canada bất ngờ "được" trải nghiệm cuộc sống như thế, thậm chí còn tệ hơn khi không có cả sóng di động.

Vì sao đế chế Facebook 'mất điện' 5 giờ khiến 3,5 tỉ người bị ảnh hưởng?

TTO - Các sự cố công nghệ không phải là hiếm, nhưng việc hàng loạt ứng dụng từ đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới bị ‘mất điện’ cùng lúc khiến giới phân tích cho rằng sự cố lần này của Facebook dường như rất khó khắc phục.

Các ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp mất kết nối diện rộng

TTO - Từ hơn 22h30 tối 4-10, nhiều người dùng tại Việt Nam bất ngờ bị 'rớt' kết nối với mạng xã hội Facebook, cả trên trình duyệt và ứng dụng trên smartphone.

MobiFone mất kết nối, nhiều người không biết mang điện thoại ra tiệm sửa

TTO - Tưởng thẻ SIM có vấn đề, nhiều khách hàng mang điện thoại ra tiệm nhờ sửa SIM thì mới biết mạng MobiFone... bị rớt. Đó là cảnh dở khóc dở cười của một số người Đà Nẵng tối 29-9 khi mạng MobiFone mất kết nối.

Đến 19h tối 29-9, MobiFone vẫn mất kết nối mạng ở nhiều tỉnh thành

TTO - Chiều 29-9, mạng 3G, 4G của MobiFone đã bị mất kết nối đồng loạt ở nhiều khu vực, bao gồm cả các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Đến 19h tối 29-9, nhà mạng này vẫn đang tìm cách khắc phục sự cố.

Yêu, quan tâm thì phải online

TTO - Theo một nghiên cứu từ Kaspersky Lab, kết nối qua mạng hiện giờ trở thành trách nhiệm thiết yếu mà bạn dành cho gia đình, bạn bè và người thân yêu.