Tag: mặt hàng thiết yếu

Đà Nẵng tổ chức 19 điểm bán hàng bình ổn giá thịt heo, gà

Sở Công Thương TP Đà Nẵng triển khai chương trình bình ổn Tết Giáp Thìn năm 2024 với 19 điểm bán hàng bình ổn giá thịt gia súc, gia cầm.

Ai rồi cũng phải mì gói thôi

TTCT - Mì gói vẫn thường gắn với cảnh khó khăn thiếu thốn, và khi tiêu thụ mì ăn liền khắp thế giới tăng mạnh, ta có thể nói điều tương tự về sức khỏe kinh tế toàn cầu.

Các cửa hàng đồng giá chuyển mình mạnh mẽ

Các cửa hàng đồng giá đang có sự thay đổi mạnh mẽ khi lạm phát cao đang khiến ngày càng nhiều người tiêu dùng có thu nhập trung bình tìm đến các cửa hàng này.

‘Thủ phủ nhà trọ’ của TP.HCM giờ ra sao?

Các đợt cắt giảm lao động liên tiếp từ cuối năm 2022 đến nay khiến “thủ phủ nhà trọ” của TP.HCM rơi vào cảnh đìu hiu, hàng ngàn lao động tự do cung cấp dịch vụ cho công nhân cũng khó khăn theo.

Năm nay, 44 doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường

Chương trình bình ổn thị trường của TP.HCM năm 2023 sẽ được bổ sung thêm nhiều mặt hàng thiết yếu.

Đề xuất thông qua cơ chế đặc thù cho TP.HCM vào kỳ họp tháng 5; Cần 312.625 tỉ đồng đầu tư cho hệ thống cảng biển.

BAC A BANK hỗ trợ doanh nghiệp vững tiến thành công

Tiếp sức cho đà phục hồi và tăng trưởng những tháng cuối năm 2022, sẵn sàng đón đầu cơ hội kinh doanh ngay từ đầu năm 2023, BAC A BANK triển khai Chương trình ‘Hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp vững tiến thành công’.

Nợ ngập đầu vì ăn trước, trả sau

TTCT - Nhiều người Mỹ có xu hướng chuyển sang sử dụng các dịch vụ trả sau tại cửa hàng tạp hóa và các mặt hàng thiết yếu hằng ngày. Thói quen chi tiêu này đang khiến một số người lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Argentina tiếp tục 'đóng băng' giá các mặt hàng thiết yếu

Chính phủ Argentina đã quyết định kéo dài thêm ba tháng chương trình 'đóng băng' giá các mặt hàng thiết yếu nhằm giảm thiểu tình trạng lạm phát đã ở mức cao.

Có bảo hiểm y tế cũng… như không?

TTO - Giá đất sốt ảo gấp 5-7 lần; có bảo hiểm y tế nhưng phải trả chi phí dịch vụ quá cao; giá cả các mặt hàng thiết yếu tăng, vật tư đầu vào tăng nhưng đầu ra nông sản quá thấp; học phí, sách giáo khoa tăng giá hằng năm… gây khó cho người dân.