11/07/2019 16:21 GMT+7

Masan đưa thịt mát MEATDeli vào TP.HCM trong tháng 9-2019

M.TÚ
M.TÚ

Sau hơn bốn tháng phân phối đến người tiêu dùng Hà Nội, thịt mát MEATDeli sẽ được bày bán tại TP.HCM trong tháng 9 tới đây.

Masan đưa thịt mát MEATDeli vào TP.HCM trong tháng 9-2019 - Ảnh 1.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm và làm việc tại nhà máy MEAT Hà Nam

Thông tin này được lãnh đạo Masan đưa ra trong chuyến thăm của viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác Trung ương tại Nhà máy Chế biến thịt MEAT Hà Nam, KCN Đồng Văn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, mới đây.

Ông Nguyễn Thiều Nam - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Masan, đã báo cáo nhiều thông tin định hướng phát triển mô hình thịt mát của tập đoàn trong thời gian tới cũng như tham gia phòng trống dịch tả heo châu Phi. 

Cụ thể, trong kế hoạch mở rộng thị trường, thịt mát MEATDeli sẽ chính thức được phân phối tại thị trường TP.HCM vào tháng 9-2019. 

Đồng thời tháng 4-2020, nhà máy chế biến thịt mát MEATDeli tại KCN Tân Đức tỉnh Long An của tập đoàn sẽ được đưa vào hoạt động, cung cấp thịt lợn mát cho người tiêu dùng miền Nam.

Masan đưa thịt mát MEATDeli vào TP.HCM trong tháng 9-2019 - Ảnh 2.

Thịt mát được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường

Đồng thời, để phòng chống Dịch Tả Lợn Châu Phi, nhà máy MEAT Hà Nam đã áp dụng hệ thống kiểm dịch 3 tuyến theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho miếng thịt khi đến tay người tiêu dùng.

Theo thống kê sơ bộ, sau hơn 4 tháng hoạt động kinh doanh tại địa bàn Hà Nội, sản phẩm MEATDeli đã phân phối đến hơn 116 điểm bán, phục vụ hơn 700.000 người tiêu dùng với sản lượng lợn được giết mổ từ 150 - 300 con/ngày. 

Dự kiến trong tháng 8-2019, nhà máy MEAT Hà Nam sẽ cho ra các sản phẩm mới chế biến từ thịt như giò lụa, xúc xích, đồ hộp… nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng phong phú của người tiêu dùng.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiều Nam cam kết phối hợp với chính quyền địa phương tại Bình Lục, Hà Nam, xây dựng các vùng nguyên liệu sạch, chuyển giao công nghệ, đưa cán bộ xuống các vùng chăn nuôi để hướng dẫn, tạo ra nguồn lợn đáp ứng tiêu chuẩn của nhà máy, phát triển ngành chăn nuôi của tỉnh Hà Nam theo hướng bền vững và đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường.

M.TÚ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên