Tag: Marilyn Monroe

Tin tức giải trí 2-4: Han So Hee và Ryu Jun Yeol từ chối đóng chung phim sau ồn ào chia tay

Một số tin tức đáng chú ý: Tộc trưởng Độ Mixi bị hack tài khoản YouTube; Khu vực gần nơi an nghỉ của Marilyn Monroe có giá gần 200.000 USD...

Cơ hội trò chuyện với Marilyn Monroe phiên bản kỹ thuật số

Phiên bản kỹ thuật số Digital Marilyn, được tạo ra với sự trợ giúp của AI, tái hiện hình ảnh của huyền thoại điện ảnh tại hội nghị công nghệ South by Southwest ngày 8/3 ở thành phố Austin, Texas (Mỹ).

Cảnh 'nude' duy nhất của Marilyn Monroe được tìm thấy ra sao?

Là 'biểu tượng gợi cảm' thế kỷ, Marilyn Monroe từng có những cảnh cởi áo táo bạo trên màn ảnh nhưng vì nhiều lý do mà chúng bị chôn vùi sau khi ghi hình.

Ngắm tranh Nguyễn Gia Trí và hình Marilyn Monroe trên bìa báo Tết trước 1954

Rất nhiều điều thú vị không ngờ về báo Tết công chúng có thể tìm thấy tại trưng bày chuyên đề 'Xuân xưa trên báo Tết 1865 - 2000'.

Bức tranh lụa giữa tòa tối cao

TTCT - Một nhiếp ảnh gia chụp chân dung một người nổi tiếng, sau đó một họa sĩ dựa vào tấm ảnh chân dung này để sáng tạo ra những bức tranh khác. Hỏi bản quyền thuộc về ai?

Đứng vị trí số 1 Netflix, Blonde vẫn trong top phim đáng ghét nhất mọi thời đại

Blonde - bộ phim về cuộc đời Marilyn Monroe - bị chỉ trích tàn nhẫn và thô tục khi sa đà vào các góc khuất cuộc đời của biểu tượng sex lừng lẫy một thời.

Nữ diễn viên hy sinh để ngực trần khi tái hiện Marilyn Monroe trong 'Blonde'

Ngoài việc đóng cảnh nóng, hy sinh để ngực trần không dưới 10 lần trong suốt thời lượng phim, Ana de Armas còn mất gần 1 năm ròng khổ luyện để nhập vai biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe trong phim 'Blonde'.

Phải có năng lực siêu phàm khiến Marilyn Monroe 'sống lại' mới có thể lý giải vì sao rất nhiều người bỏ hàng ngàn USD để mua những bộ quần áo ảo chỉ để... khoe chơi.

TTO - Bella Hadid gây sốt với váy phun sơn. Jung Ho Yeon vào danh sách 100 ngôi sao đang lên. Lan Ngọc, Kaity Nguyễn 'hóa' nhân viên rạp phim. Phim về Marilyn Monroe bị chỉ trích chống lại phá thai. Rima Thanh Vy phải điều trị tâm lý sau phim 'Mười'.

TTO - Blonde tiếp tục vật dục hóa Marilyn Monroe bằng những cảnh phim nặng đô nhưng sống sượng, thiếu cảm xúc.