Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Mang “Xuân yêu thương” đến Bệnh viện Nhi Trung ương

30/01/2016 19:50 GMT+7

TTO - Chiều 30-1, 120 phần quà tết trong chương trình “Xuân yêu thương” do Báo Tuổi trẻ phối hợp Công ty sơn TOA Việt Nam tổ chức đã được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.

Đại diện Công ty sơn TOA Việt Nam đến thăm hỏi và trao tặng quà tết cho các bệnh nhi
Đại diện Công ty sơn TOA Việt Nam đến thăm hỏi và trao tặng quà tết cho các bệnh nhi - Ảnh: Phạm Hạnh

Mỗi phần quà giá trị bao gồm tiền mặt, áo ấm cùng với khăn quàng, mũ len đã được trao cho các trẻ em là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tiếp nối thành công của Xuân yêu thương 2015, chứng kiến bao khoảnh khắc mộc mạc và niềm vui của các bệnh nhi, anh Nguyễn Tiến Đạt - quản lý kho của Công ty Sơn TOA tại Hà Nội - chia sẻ: “Xuất phát từ tấm lòng và tình yêu thương đối với các em bé mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương, chúng tôi hi vọng rằng phần quà này sẽ mang niềm vui, tiếng cười lạc quan cho các bé và gia đình trong thời gian điều trị bệnh tại đây. Đồng thời đón một năm mới tràn đầy hạnh phúc”.

“Món quà kịp thời của báo Tuổi Trẻ và Sơn TOA Việt Nam khiến các con và gia đình chúng tôi cảm thấy ấm áp và không còn thấy tủi thân khi không được đón tết tại quê nhà”, chị Phạm Thị Giang, mẹ bệnh nhi Đào Quỳnh Chi (14 tháng tuổi, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội) xúc động nói.

Gia đình bệnh nhi tươi cười khi nhận được những món quà xuân ý nghĩa từ nhà tài trợ.
Gia đình bệnh nhi tươi cười khi nhận được những món quà xuân ý nghĩa từ nhà tài trợ - Ảnh: Phạm Hạnh
PHẠM HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận