Mang súng vào sân bay Tân Sơn Nhất, gã xăm hình rồng bị an ninh quật ngã

11/02/2019 20:27 GMT+7

TTO - Lúc bị lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất áp sát, người đàn ông rút ra khẩu súng ngắn. Tổ trinh sát hóa trang cùng cảnh sát cơ động đã quật ngã, khống chế kịp thời người này.

Mang súng vào sân bay Tân Sơn Nhất, gã xăm hình rồng bị an ninh quật ngã - Ảnh 1.

Lực lượng an ninh sân bay khống chế người đàn ông - Ảnh: CTV

Tối 11-2, tin từ an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất cho biết khoảng 11h trưa cùng ngày, một người đàn ông 42 tuổi, quê Thái Bình chạy xe máy vào sân bay, khi bị an ninh ngăn chặn đã bỏ xe chạy vào ga quốc tế.

Lúc bị lực lượng an ninh áp sát, người đàn ông đã rút ra khẩu súng ngắn. Ngay lập tức, tổ trinh sát hóa trang của an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất cùng cảnh sát cơ động đã quật ngã, khống chế đối tượng kịp thời.

Qua khám xét nhanh, khẩu súng mà người đàn ông mang theo là súng kim loại dạng phát ra tia lửa, không phải súng quân dụng.

Lực lượng an ninh hàng không đã dẫn giải người đàn ông trên về Đồn công an Tân Sơn Nhất để mở rộng điều tra xử lý.

Theo quy định, các vật phẩm như dao găm, kiếm, gươm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung tên, nỏ... bị cấm mang theo người vào sân bay để bảo đảm an toàn, an ninh hàng không.

Những hành khách cuối rời Tân Sơn Nhất, đón giao thừa Những hành khách cuối rời Tân Sơn Nhất, đón giao thừa 'trên trời'

TTO - Lúc 21h30 tối 30 Tết, khi nhân viên Vietnam Airlines, Jetstar Pacific chốt sổ cuối cho chuyến bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất cũng là lúc nhiều hành khách kịp check-in, suýt trễ chuyến bay.

ĐỨC PHÚ

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Một nhóm cò mồi, mời chào khách đi taxi dù đã hành hung một nhân viên an ninh hàng không ở Nội Bài trong khi đang làm nhiệm vụ. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) điều tra, xử lý.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận