24/09/2023 22:51 GMT+7

Mang hộp bánh trung thu ruột... heroin từ TP.HCM lên Lâm Đồng

Ngay khi hộp bánh trung thu được trao cho người mua, trinh sát Công an tỉnh Lâm Đồng đã ập đến bắt giữ. Bên trong hộp là một bánh heroin.

Nguyễn Thế Ngọ cầm đầu đường dây phân phối heroin ở phía nam Lâm Đồng - Ảnh: Công an cung cấp

Nguyễn Thế Ngọ cầm đầu đường dây phân phối heroin ở phía nam Lâm Đồng - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 24-9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt Nguyễn Thế Ngọ (57 tuổi), Hoàng Văn Giáng (48 tuổi, cùng ngụ TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) và Trần Tiến Hà (52 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy (heroin).

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, Ngọ là người có nhiều tiền án, tiền sự về các tội liên quan đến ma túy và cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên huyện, liên tỉnh, có yếu tố nước ngoài. 

Ngọ cùng đàn em mua heroin từ TP.HCM về bán lẻ cho người nghiện trên nhiều địa bàn tại TP Bảo Lộc và các huyện Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh. 

Tang vật của vụ án - Ảnh: Công an cung cấp

Tang vật của vụ án - Ảnh: Công an cung cấp

Từ nguồn tin trinh sát, đại tá Trương Minh Đương - giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng - đã chỉ đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy xác lập chuyên án để đấu tranh với nhóm tội phạm ma túy này.

Trinh sát nắm được thông tin Trần Tiến Hà sẽ mang ma túy từ TP.HCM lên giao cho Ngọ nên ban chuyên án đã lên kế hoạch phục bắt. Sáng 21-9, trước một cổng trường mầm non tại huyện Bảo Lâm, khi Ngọ và Giáng vừa nhận hộp bánh trung thu chứa gần một bánh heroin thì bị 20 trinh sát ập đến bắt giữ.

Cơ quan điều tra đang thực hiện các thủ tục khởi tố bị can.

Nhét 2 bánh heroin, 12.000 viên ma túy vào áo khoácNhét 2 bánh heroin, 12.000 viên ma túy vào áo khoác

Hạng A Xà giấu 2 bánh heroin và 12.000 viên ma túy tổng hợp vào áo khoác, chạy xe máy đem bán thì bị lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La bắt giữ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên