Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Mang 9 tiền án, vừa ra tù lại đập phá tiệm Internet và đâm tài xế xe ôm

28/05/2021 14:02 GMT+7

TTO - Đỗ Văn Tấn tìm người để trả thù nhưng không gặp thì quay sang đập phá tiệm Internet. Tiếp đó, Tấn lại dùng dao gây thương tích cho người chạy xe ôm.

Mang 9 tiền án, vừa ra tù lại đập phá tiệm Internet và đâm tài xế xe ôm - Ảnh 1.

Đỗ Văn Tấn làm việc với cơ quan công an - Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 28-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bổ sung hành vi "cố ý gây thương tích" đối với bị can Đỗ Văn Tấn (42 tuổi), ngụ khu vực 1, phường Hiệp Thành, TP Ngã Bảy.

Cuối tháng 3-2021, Tấn bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Ngã Bảy khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi "hủy hoại tài sản".

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 12h20 ngày 28-3, sau khi xài ma túy, Đỗ Văn Tấn đi mua một cây búa xông thẳng vào một tiệm Internet khu vực 1, phường Hiệp Thành tìm một người đàn ông từng đánh anh của Tấn trước đây để trả thù. 

Tuy nhiên, khi biết người đàn ông này lánh mặt, Tấn dùng búa đập phá làm hư hỏng một số máy vi tính tại tiệm Internet.

Mặc dù Công an phường Hiệp Thành mời Đỗ Văn Tấn về làm việc để củng cố hồ sơ xử lý ngay sau đó nhưng đến sáng ngày 29-3, Tấn tiếp tục gây sự với một người chạy xe ôm tại khu vực 1, phường Hiệp Thành rồi dùng dao nhọn đâm trúng tay và chân. Thương tích gây tổn hại sức khỏe cho người chạy xe ôm lên đến 29%.

Qua xác minh, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Ngã Bảy phát hiện Đỗ Văn Tấn có đến 9 tiền án về các tội như: trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy… vừa mới ra tù được vài ngày thì tiếp tục gây án.

Kẻ có tiền án giết người cầm đầu đường dây cá độ 400 tỉ đồng bị khởi tố Kẻ có tiền án giết người cầm đầu đường dây cá độ 400 tỉ đồng bị khởi tố

TTO - Vũ Mạnh Cường (35 tuổi, ở Nam Định, có 1 tiền án về tội giết người) cầm đầu đường dây cá độ, đánh bạc qua mạng Internet với số tiền giao dịch 400 tỉ đồng. Cường và 15 đồng phạm trong đường dây vừa bị công an khởi tố.

LÊ DÂN- HUY PHÁCH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận