Tag: tiền ăn

Có thực mới vực được... thể thao

Việc cắt xén khẩu phần ăn của một đội tuyển thể thao gần đây khiến dư luận lo ngại, bởi không có thực sao vực được thể thao?

Vợ chồng từ TP.HCM ra Quảng Ngãi trộm tiền công đức của chùa

Vợ chồng từ TP.HCM ra tận Quảng Ngãi trộm tiền công đức của chùa. Thủ đoạn là vờ đi lễ chùa, lợi dụng lúc vắng người, vợ cảnh giới cho chồng mở thùng công đức trộm tiền.

Chui tọt vào nhà vệ sinh khi hóa đơn ăn uống 'bay đến'

Dù là buổi hẹn đầu tiên song người phụ nữ phải chứng kiến màn 'tháo chạy' có phần hài hước của nam thanh niên khi hóa đơn ăn uống xuất hiện.

Nghi phạm cướp tiệm vàng ngày Thần Tài bị bắt sau vài giờ gây án

Dũng Em từng mang một tiền án hình sự tội giết người, đã ra tay cướp tiệm vàng trong ngày vía Thần Tài, nhưng bị bắt giữ sau vài giờ trốn tại nhà.

Phá nhóm trộm két sắt liên tỉnh tại các đền, chùa

TTO - Chỉ trong vòng hai tháng, nhóm nghi phạm ở huyện Nghi Lộc đã thực hiện trót lọt hơn 25 vụ trộm két sắt, hòm công đức tại các đền, chùa, nhà thờ hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Nhóm côn đồ từ Nghệ An vào Lâm Đồng chém 5 người nhập viện

TTO - Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đang tạm giữ hình sự một nhóm côn đồ có nhiều tiền án từ Nghệ An vào Lâm Đồng chém 5 người nhập viện.

Phá đường dây buôn ma túy ở Lâm Đồng: Chủ mưu từng ăn trộm trâu

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất phá đường dây ma túy liên tỉnh. Người cầm đầu từng có tiền án trộm trâu.

Hậu Giang: Khởi tố trung tá công an 'dỏm' lừa đảo

TTO - Nguyễn Hoàng Hôn (ngụ tỉnh Hậu Giang) có 4 tiền án, vừa ra tù nhưng tiếp tục giả danh trung tá công an, hứa hẹn giúp đỡ để nhận tiền của nạn nhân.

Hậu Giang bắt đối tượng có 4 tiền án giả danh trung tá công an

TTO - Nguyễn Hoàng Hôn tự xưng là trung tá với chức vụ là phó trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hậu Giang, để nhận tiền hứa giúp làm thủ tục liên quan đến tranh chấp đất đai.

Vừa đi tù về, ra tay giết cha mẹ và em gái

TTO - Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xác nhận Trần Văn Hiếu (47 tuổi) trú ở Tuấn Mỹ, Tân Thanh, Lạng Giang giết hại 3 người trong gia đình và hiện đang bỏ trốn. Hiếu vừa ra tù được hơn một tuần.