Tag: Tiền án

Nghi phạm cướp tiệm vàng ngày Thần Tài bị bắt sau vài giờ gây án

Dũng Em từng mang một tiền án hình sự tội giết người, đã ra tay cướp tiệm vàng trong ngày vía Thần Tài, nhưng bị bắt giữ sau vài giờ trốn tại nhà.

Phá nhóm trộm két sắt liên tỉnh tại các đền, chùa

TTO - Chỉ trong vòng hai tháng, nhóm nghi phạm ở huyện Nghi Lộc đã thực hiện trót lọt hơn 25 vụ trộm két sắt, hòm công đức tại các đền, chùa, nhà thờ hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Nhóm côn đồ từ Nghệ An vào Lâm Đồng chém 5 người nhập viện

TTO - Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đang tạm giữ hình sự một nhóm côn đồ có nhiều tiền án từ Nghệ An vào Lâm Đồng chém 5 người nhập viện.

Phá đường dây buôn ma túy ở Lâm Đồng: Chủ mưu từng ăn trộm trâu

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất phá đường dây ma túy liên tỉnh. Người cầm đầu từng có tiền án trộm trâu.

Hậu Giang: Khởi tố trung tá công an 'dỏm' lừa đảo

TTO - Nguyễn Hoàng Hôn (ngụ tỉnh Hậu Giang) có 4 tiền án, vừa ra tù nhưng tiếp tục giả danh trung tá công an, hứa hẹn giúp đỡ để nhận tiền của nạn nhân.

Hậu Giang bắt đối tượng có 4 tiền án giả danh trung tá công an

TTO - Nguyễn Hoàng Hôn tự xưng là trung tá với chức vụ là phó trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hậu Giang, để nhận tiền hứa giúp làm thủ tục liên quan đến tranh chấp đất đai.

Vừa đi tù về, ra tay giết cha mẹ và em gái

TTO - Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xác nhận Trần Văn Hiếu (47 tuổi) trú ở Tuấn Mỹ, Tân Thanh, Lạng Giang giết hại 3 người trong gia đình và hiện đang bỏ trốn. Hiếu vừa ra tù được hơn một tuần.

Nhiều tỉnh miền Tây hỗ trợ tiền cho người cách ly

TTO - Chia sẻ khó khăn với hàng ngàn người dân ở các tỉnh, thành phố trở về quê trong những ngày qua, các tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang… đã chi hỗ trợ 80.000 đồng/ngày/người cho những người phải cách ly.

Công dân ưu tú bỗng bị bắt vì có khuôn mặt ‘như hai giọt nước'

Công dân ưu tú bỗng bị bắt vì có khuôn mặt ‘như hai giọt nước’ với trùm Mafia

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hỗ trợ tiền cho 'tổ COVID cộng đồng', chi thêm tiền ăn cho F0

TTO - Ngày 25-8, ông Phạm Viết Thanh, chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã ký nghị quyết về chính sách đặc thù hỗ trợ những người đang phòng, chống dịch COVID-19 và bệnh nhân COVID-19.