Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Mãn nhãn với màn thể hiện của các 'hot boy' đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam

13/05/2022 20:09 GMT+7

TTO - Chiều 13-5, 6 chàng trai đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam đã xuất sắc mang về tấm huy chương vàng quý giá ở nội dung đồng đội nam với 331,250 điểm tại SEA Games 31.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 1.

Môn thể dục dụng cụ thi đấu từ ngày 13 đến 16-5 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam tham dự SEA Games 31 với 12 thành viên, trong đó có 6 nam, 6 nữ - Ảnh: NAM TRẦN

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 2.

Ngày thi đấu đầu tiên 13-5, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở hai nội dung quan trọng là đồng đội nam, toàn năng nam.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 3.

Các thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ nam Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để mang về tấm huy chương vàng quý giá đầu tiên tại đại hội.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 4.

6 thành viên của đội thể dục dụng cụ Việt Nam mang về thành tích là: Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Trịnh Hải Khang, Văn Vĩ Lương, Nguyễn Văn Khánh Phong, Đặng Ngọc Xuân Thiện. Để giành huy chương vàng, các chàng trai 6 múi phải đánh bại các đối thủ nặng ký khác là: Philippines (301,600 điểm), Singapore (297,650 điểm), Malaysia (295,850 điểm).

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 5.

Hàng ngàn khán giả đã có mặt tại Cung thể thao Quần ngựa để cổ vũ các thành viên đội tuyển, sự có mặt của khán giả đã tiếp sức rất lớn cho thầy trò HLV Trương Tuấn Hiền.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 6.

Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành đã thi đấu hết sức xuất sắc. Ngoài ra VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong - lần đầu dự SEA Games - cũng đã góp phần quan trọng vào thành tích của đội tuyển.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 7.

Xà đơn là nội dung thi đấu cuối cùng trong phần thi đồng đội nam, các VĐV Việt Nam đã thể hiện xuất sắc để sau đó lên ngôi vô địch. Trong ảnh là niềm vui của các vận động viên sau khi kết thúc phần thi đấu và biết đã giành ngôi vô địch.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 8.

Trước đó tại SEA Games 30, nội dung đồng đội nam không có trong chương trình thi đấu. Trong lần trở lại này, dù trải qua rất nhiều khó khăn do dịch bệnh, chấn thương, các chàng trai thể dục dụng cụ Việt Nam vẫn thể hiện xuất sắc để lên ngôi vô địch.

Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 9.

HLV Trương Minh Sang cho biết cả 6 thành viên đã nỗ lực hết sức, huy chương vàng họ mang về là phần thưởng quý giá cho đội tuyển thể dục dụng cụ và thể thao Việt Nam.


Mãn nhãn với màn thể hiện của các hot boy đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - Ảnh 10.
Thể dục dụng cụ, đấu kiếm sẵn sàng 'gặt vàng' Thể dục dụng cụ, đấu kiếm sẵn sàng "gặt vàng"

Hôm nay 13-5 sẽ khởi tranh những môn thể thao hấp dẫn, đồng thời cũng là thế mạnh của đoàn thể thao VN – bao gồm thể dục dụng cụ (TDDC) và đấu kiếm.

NAM TRẦN - KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận