Thông tin dịch vụ

Makeup Artist Yến Jii mách bạn bí quyết vui, đẹp, hiệu quả

01/09/2021 17:29 GMT+7

Yến Jii, makeup artist sinh năm 1999 kể chuyện đã vượt qua sức ì bản thân để tỏa sáng dù ở nhà và những phần quà đặc biệt độc quyền dành cho bạn đọc ở cuối bài

Makeup Artist Yến Jii mách bạn bí quyết vui, đẹp, hiệu quả - Ảnh 1.

Cùng Yến Jii khám phá 'Shining In Your Glam nhé!'

Thông điệp Tỏa Sáng Trong Vẻ Đẹp Của Bạn (Shining In Your Glam) dành cho những bạn đang chán chường vì ở nhà quá lâu, nay đã quên mất cách tỏa sáng như một GenZ thứ thiệt!

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống theo cách bạn mong muốn, bằng cách bắt tay vào làm những hoạt động "hướng ngoại" ngay từ bây giờ? Đã bao lâu rồi bạn không diện một bộ đồ thật đẹp, trang điểm thật xinh như để ra đường dạo phố?

Makeup Artist Yến Jii mách bạn bí quyết vui, đẹp, hiệu quả - Ảnh 2.

Một bộ đồ đẹp, một chút makeup tự tin và một tinh thần tự tin sẽ khiến bạn 'Glowing' tức thì đó!

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi hát karaoke hoặc vui đùa cùng bạn bè? Cơ thể của bạn cũng cần nhảy và nhạc rồi đấy. Vậy nên Logitech tổ chức cuộc chơi Vũ điệu Lo Gì Tech để giúp bạn "một lý do".

Một điệu nhảy vừa tươi sáng, vừa cool và động tác dễ dàng, sẽ giúp tinh thần của bạn phấn chấn lên liền tức thì! Trong thời gian chúng ta không thể tự do ra đường, nhà là sàn diễn duy nhất - giúp bạn tỏa sáng tự tin và hoàn hảo. Chỉ cần một bộ trang phục gọn đẹp, một chiếc điện thoại bật chế độ quay phim, cùng một tinh thần tích cực là bạn cũng đã có thể tỏa sáng và chia sẻ sự vui nhộn cho bạn bè Facebook của mình.

"Mình không biết nhảy đâu", "Mình nhảy xấu lắm"... Nếu đó là những suy nghĩ của bạn thì để Logitech bật mí cho bạn một bí mật độc quyền này. Makeup Artist Yến Jii - KOL của chương trình Vũ điệu Lo Gì Tech cũng không biết nhảy luôn!

Vậy, tại sao bạn ấy vẫn có thể tham gia chương trình một cách tự tin như thế? Yến Jii nói rằng: bạn đã chấp nhận thử thách, làm những việc bản thân chưa bao giờ làm trước đây! Mấu chốt không nằm ở việc nhảy xuất sắc, mà nằm ở việc bạn đã tự tin vượt qua sức ì khi ở nhà quá lâu.

Makeup Artist Yến Jii mách bạn bí quyết vui, đẹp, hiệu quả - Ảnh 3.

Nhảy cùng Yến Jii - vừa Glowing vừa Mind-blowing!

Là một nghệ sĩ với những tác phẩm "Mind Blowing", Yến Jii cũng mong muốn lan tỏa năng lượng đấy đến tất cả bạn trẻ! Hãy có một khoảng thời gian sống thật "Glowing" với những tác phẩm "Mindblowing" do chính bạn tạo ra nhé! Tặng thành viên Platium của Grab ưu đãi độc quyền.

Tặng thành viên Platium của Grab ưu đãi độc quyền

Bộ chuột phím Logitech M350 và K380 màu hồng pastel đã được Yến Jii tận dụng triệt để trong những ngày giãn cách để vừa nâng cao hiệu suất làm việc, vừa tô điểm nét cuốn hút cho góc làm việc của mình thêm truyền cảm hứng. Nếu bạn là thành viên Platinum của Grab, Logitech có tin vui cho bạn đây.

Bạn là thành viên Platinum của GRAB, cơ hội cho bạn ""xả bớt"" điểm đây! Hãy vào ngày Grabrewards và đổi điểm để nhận ngay code mua bộ quà đặc quyền trên Lazada. Chương trình đổi điểm diễn ra từ 1-9 đến 30-9-2021.

Bạn có thể thực hiện việc mua Logile Pebble M350 từ nay tới hết ngày 5-10 trên Logitech Official Store - Lazada. Đừng quên nhập CODE đã đổi có Grab Rewards để hệ thống sẽ sắp xếp việc giao đơn hàng có kèm với quà tặng đặc quyền. Hộp quà từ Logitech, gồm có: 01 Logitech Pebble M350 màu hồng được giảm giá 20.000 VNĐ, 01 son Maybelline loại son lì shade màu hot hoặc Super Stay Matte Ink (trị giá 178K - 208K, giao hàng ngẫu nhiên) và thiệp Yen Jii - makeup artist gửi cảm hứng đến bạn.

Makeup Artist Yến Jii mách bạn bí quyết vui, đẹp, hiệu quả - Ảnh 4.

Logitech cũng không quên dành cho các bạn chưa phải thành viên Platinum của GRAB cơ hội khác. Áp dụng cho Pebble M350 và K380, bạn hãy khám phá ngay tại Logitech Official Store trên Lazada chỉ trong tháng 9 này nhé.

Chương trình có giới hạn, chỉ áp dụng cho dịp này với mong muốn cùng nhau chúng ta UPGRADED cuộc sống. Tinh thần "Shining In Your Glam" sẽ giúp chúng ta gắn kết với nhau.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận