Tag: Logitech

Logitech truyền năng lượng tích cực qua bài rap và vũ điệu Lo Gì Tech

Thay vì ủ dột hoặc ‘chém gió’ trên mạng chán ghét việc ở nhà mỗi ngày, thay vì ở nhà lâu ngày khiến bạn trong tình trạng như… muốn ‘mở tung cửa, đón ánh mặt trời nhưng nhà mình không có ban công…’.

Makeup Artist Yến Jii mách bạn bí quyết vui, đẹp, hiệu quả

Yến Jii, makeup artist sinh năm 1999 kể chuyện đã vượt qua sức ì bản thân để tỏa sáng dù ở nhà và những phần quà đặc biệt độc quyền dành cho bạn đọc ở cuối bài

Hai bí kíp chuyên điều trị ủ rũ khi làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà làm bạn hứng thú lúc đầu, nhưng chán nản về sau?

Juky San hé lộ cách ‘bật’ cảm hứng mùa ‘hát tại nhà’

Một ngành nghề bị ảnh hưởng không ít bởi COVID-19 phải kể đến nghề ca sĩ. Không tụ họp đông người cũng đồng nghĩa với việc không được trình diễn, kết nối.

Miếng lót chuột kiêm nguồn sạc không dây

TTO - Hãng Logitech vừa công bố sản phẩm mới: miếng lót chuột Powerplay với công nghệ sạc không dây giúp chuột máy tính không bao giờ hết điện.

​Bốn phụ kiện Bluetooth nổi bật vì tiện dụng và thời trang

Phụ kiện là một trong những mặt hàng luôn hấp dẫn với nhiều đối tượng người dùng, không chỉ có người dùng chuyên về công nghệ mà còn với những người yêu thích sự tiện lợi và linh hoạt.

Chọn tai nghe không dây tốt nhất

TTO - Không muốn vướng dây cáp trong lúc thưởng thức âm nhạc, chơi game…, bạn có thể lựa chọn những bộ tai nghe không dây gọn gàng được các chuyên gia đánh giá tốt nhất.