Tag: Make in Vietnam

VinCSS ra mắt khoá xác thực FIDO2 đăng nhập không mật khẩu

Sau quá trình nghiên cứu thử nghiệm, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS vừa thông tin đã thành công cho ra đời dòng sản phẩm VinCSS FIDO2® Fingerprint thế hệ tiếp theo.

Doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỉ đồng nhờ xác thực mạnh 'Make in Vietnam'

Thời gian gần đây, các chuyên gia cho rằng xác thực không mật khẩu đã được ghi nhận mang lại hiệu quả đột phá trong bảo mật, tối ưu chi phí vận hành và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng: Viettel không bao giờ dừng ở gia công mà phải làm chủ công nghệ lõi

'Kể từ khi thực hiện bước ngoặt sang lĩnh vực viễn thông, Viettel luôn xác định: phải làm chủ các công nghệ lõi' - Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel nói.

Những công trình 'Make in Vietnam'

“Những công trình mang trái tim” - đó là những công trình không chỉ có phần “xác” được đắp bởi bêtông, sắt thép...

Hướng tới Việt Nam số: Không 'Make in Vietnam', không thể tự cường

TTO - Chỉ trong một năm qua, có thêm 13.000 doanh nghiệp công nghệ số ra đời. Nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt đã tạo ra những sản phẩm 'Make in Vietnam' đóng góp hiệu quả cho cộng đồng và có sức cạnh tranh với thế giới.

Vingroup ra mắt khóa xác thực mạnh sinh trắc học vào 2021

Vingroup vừa cho biết sẽ mắt thị trường dòng sản phẩm khóa xác thực cao cấp VinCSS FIDO2® Fingerprint của Công ty VinCSS (thuộc tập đoàn này) vào quý 1-2021.

Một năm, 13.000 doanh nghiệp công nghệ số ra đời

TTO - Chỉ trong một năm qua, có thêm 13.000 doanh nghiệp công nghệ số ra đời, nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt đã tạo ra những sản phẩm Make in Vietnam có giá trị vượt bậc.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Trao sứ mệnh tiên phong để phát triển cho công nghệ'

TTO - Không chỉ có những tập đoàn lớn, tên tuổi quen thuộc trong làng công nghệ, Giải thưởng sản phẩm số Make in Vietnam đã vinh danh nhiều sản phẩm của các công ty công nghệ non trẻ, mạnh dạn tìm hướng đi riêng trong công nghệ số.

Hỗ trợ du lịch thời COVID-19 bằng nền tảng Make in Vietnam

TTO - ezCloud, nền tảng Make in Vietnam vừa được Bộ Thông tin và truyền thông ra mắt, cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp du lịch giải ba bài toán: vận hành, phân phối và kinh doanh.

Viettel chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu với các doanh nghiệp 'Make in Vietnam'

Vừa qua tại TP.HCM, Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp Bộ Công thương và UBND TP.HCM tổ chức hội thảo và triển lãm doanh nghiệp, sản phẩm công nghệ số 'Make in Viet Nam 2020 - Vibrand 2020'.