31/12/2021 09:00 GMT+7

VinCSS ra mắt khoá xác thực FIDO2 đăng nhập không mật khẩu

M.H
M.H

Sau quá trình nghiên cứu thử nghiệm, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS vừa thông tin đã thành công cho ra đời dòng sản phẩm VinCSS FIDO2® Fingerprint thế hệ tiếp theo.

VinCSS ra mắt khoá xác thực FIDO2 đăng nhập không mật khẩu - Ảnh 1.

VinCSS ra mắt khoá xác thực FIDO2 “Make in Việt Nam” - đăng nhập không mật khẩu an toàn đột phá. Ảnh: B.C

Đây là dòng khoá xác thực mạnh sử dụng sinh trắc học vân tay, giúp người dùng đăng nhập vào hầu hết các nền tảng, ứng dụng mà không cần nhập mật khẩu.

Đại diện đơn vị này cho biết VinCSS FIDO2® Fingerprint vừa giải quyết được các vấn đề an ninh bảo mật đối với mật khẩu, vừa nâng cao đáng kể trải nghiệm số của người dùng. "Kiểu dáng của sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, đa dụng có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi", vị này nhấn mạnh.

VinCSS ra mắt khoá xác thực FIDO2 “Make in Việt Nam” - đăng nhập không mật khẩu an toàn đột phá. Clip: B.C

Theo ông Khoo Lin Wein, Giám đốc Điều hành Khối ngân hàng ưu tiên khu vực Đông Nam Á của UOB, đây là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tính năng và thiết kế đột phá. "Với sản phẩm này, tôi không còn phải cố nhớ hàng trăm mật khẩu phức tạp và không còn sợ bị đánh cắp mật khẩu. Đặc biệt tôi cũng không cần đến điện thoại để lấy mã OTP. 

Khoá xác thực của VinCSS có thể mang bên mình dù ở bất kỳ đâu, giúp trải nghiệm được liền mạch, từ đó tăng hiệu suất làm việc đặc biệt trong thời buổi công nghệ hiện nay", ông Khoo Lin nhận xét về khoá xác thực mạnh không mật khẩu của VinCSS.

Theo đại diện đơn vị này, sản phẩm dự kiến sẽ được mở bán trên hàng loạt các kênh thương mại điện tử trong và ngoài nước trong Quý 1 năm 2022. "Hiện tại, để sớm sở hữu chiếc khoá xác thực thông minh này, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với VinCSS để đặt hàng", vị này thông tin thêm.

Trước đó, dòng sản phẩm Khóa xác thực cao cấp VinCSS FIDO2® Fingerprint của Công ty VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã được Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance) cấp chứng chỉ FIDO2. Đây là chứng chỉ FIDO2 quốc tế thứ tư mà VinCSS đạt được cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái xác thực mạnh không mật khẩu của mình.

VinCSS FIDO2® Fingerprint được tích hợp đồng thời sinh trắc học vân tay với khả năng kết nối qua Bluetooth/NFC để mang lại trải nghiệm xác thực "một chạm – không dây" an toàn ở mức cao nhất cho người dùng. Các sản phẩm khoá FIDO2 cứng (hardware key) sẽ được bán online tại Việt Nam và nhiều thị trường quốc tế. Các sản phẩm khoá FIDO2 mềm (soft key) sẽ được phát hành trên Apple App Store và Google Play Store. Xem thêm thông tin sản phẩm Tại Đây . Liên hệ: Sales@vincss.net .

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên